Hồ Ngọc Hà diện áo dài trắng, đàn hát với Khánh Ly sau khi trở về từ Mỹ

Giữa những ồn ào vì vụ lộ ảnh chụp với Chu Đăng Khoa tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên diện áo dài trắng và đàn hát với Khánh Ly trong một đêm nhạc ở TP.HCM.

khánh ly 7
Tối 2/12, Live concert đầu tiên của Khánh Ly tại TP.HCM đã diễn ra với những cảm xúc thăng hoa trọn vẹn. Buổi diễn đã kết thúc trong niềm vui lẫn những giọt nước mắt của khán giả lẫn nghệ sĩ, trong đó đặc biệt là những giọt nước mắt của ca sĩ Khánh Ly.

khánh ly 4
Người trẻ nhất trong đêm nhạc – ca sĩ Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng Khánh Ly trong phần cuối cùng của chương trình – "Tình yêu, tình người". Hồ Ngọc Hà đã đệm đàn và song ca cùng ca sĩ Khánh Ly ca khúc "Còn tuổi nào cho em". 

khánh ly 3

khánh ly 5
Khoác lên mình chiếc áo dài trắng, Hồ Ngọc Hà vẫn xinh đẹp hút hồn. Sau những ồn ào về việc lộ ảnh thân mật với đại gia Chu Đăng Khoa ở Mỹ, Hà Hồ vẫn giữ im lặng, không chia sẻ gì thêm. 

khánh ly 10
Khánh Ly mở màn phần Hoài niệm của đêm nhạc trong chiếc áo dài vàng. Đã nhiều lần bà chọn áo dài vàng mở màn cho các đêm diễn của mình, hỏi bà vì sao chọn áo dài vàng, bà chỉ thường mỉm cười mà hát câu hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “đoá hoa vàng mỏng manh cuối trời”.

khánh ly 11

khánh ly 12
Khánh Ly hát “Diễm xưa”, “Hạ trắng” rồi mới mở lời chào khán giả Sài Gòn. “Xin kính chào quý vị, Sài Gòn, Sài Gòn của tôi tôi đã đi xa 40 năm. Một đời người chắc chẳng bao lần 40 năm như thế, tôi biết ơn quý vị đã đến đây ngày hôm nay để cùng lại những kỷ niệm và xin nhớ “áo xưa dù nhàu cũng xin bạc đầu gọi mãi tên nhau”, ca sĩ Khánh Ly dẫn dắt.

khánh ly 8
Bà tiếp tục những tình khúc Trịnh Công Sơn: “Như cánh vạc bay”, “Tuổi đá buồn”, “Dấu chân địa đàng”, “Ở trọ”. Xen kẽ những phần biểu diễn là những chia sẻ dí dỏm: “40 năm gặp lại quý vị, tôi thấy điều rõ ràng là chúng ta đã già. Tôi đã qua tuổi 70. Hãy cứ hát đi. Người ta nói 72 mới bắt đầu biết yêu, từ sáng giờ tôi ăn ngủ không được, tôi đến đây thật sớm tập dợt nữa như người ta mới biết yêu vậy”.

khánh ly 2
“Con tằm phải rút hết tơ ra dẫu có chuyện gì chăng nữa. Hôm nay có nằm xuống đây tôi cũng mỉm cười vì tôi biết cuộc đời là ở tạm, ở trọ, như con chim ở đậu cành tre…rồi ngày nào đó chúng ta sẽ đi mà thôi”.

khánh ly 13
Quang Dũng trình bày ca khúc “Lặng lẽ nơi này” sau đó tiếp tục song ca cùng Hồng Nhung ca khúc “Tình nhớ”.

khánh ly 9
Đêm nhạc khép lại bằng những bản tình ca của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Khánh Ly đã rơi nước mắt lẫn làm khán giả xúc động bởi những chia sẻ thật tình: “Bao nhiêu người đã ra đi khỏi cuộc đời này như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Anh Bằng, Nguyễn Ánh 9, Thanh Bình… hay rồi tôi cũng sẽ đi. Tôi từng hẹn nhạc sĩ Thanh Bình rồi hẹn hoài không gặp, như từng hẹn nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, thì ra cuộc đời là những cuộc hẹn không thành, và những người đi xa là những người làm ta thương nhớ không bao giờ nguôi”.
Chia sẻ
Đọc thêm