Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, "thổi bay" dàn chân dài của Chung kết Next Top

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Thời đại
Chia sẻ

Xuất hiện trên sân khấu "Vietnam's Next Top Model 2017" với vai trò ca sĩ khách mời, Hồ Ngọc Hà đã có màn trình diễn mở màn ấn tượng.

Tối 9/9, Chung kết của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã lên sóng cùng với sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng. Đảm nhận vai trò mở màn cho đêm thi, Hồ Ngọc Hà đã "thổi bay" dàn chân dài trên sàn run way bằng ca khúc mới All Stars. Diện trang phục ôm sát khoe đường cong cơ thể, Hồ Ngọc Hà tự tin khoe ngực đầy phía sau lớp cổ áo khoét sâu.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết, Hồ Ngọc Hà đã có một buổi tổng duyệt trước khi chương trình lên sóng. Nữ hoàng giải trí" và vũ đoàn của mình đã xuất hiện khá sớm tại buổi tổng duyệt.

Để phụ họa cho màn trình diễn này, 13 cô gái của Vietnam's Next Top Model 2017 đã bước ra sân khấu để trình diễn catwalk. 4 vị Quán quân ở các mùa trước cũng cùng tham gia trình diễn. Phần catwalk này thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và bắt mắt.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 5.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng là cái tên được nhắm cho vai trò host của Người mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, vì vướng lịch diễn ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà đành từ chối ngồi vào ghế nóng. Ngay sau đó, Trương Ngọc Ánh đã được mời làm người thay thế Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cực gợi cảm, thổi bay dàn chân dài của Chung kết Next Top - Ảnh 6.

Trương Ngọc Ánh.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang dính tin đồn hẹn hò Kim Lý - tình cũ Trương Ngọc Ánh. Vậy nên việc Hồ Ngọc Hà và Trương Ngọc Ánh cùng chạm mặt ở Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 là thông tin khiến nhiều người tò mò, chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm