Hồ Hạnh Nhi tiết lộ điểm thay đổi trên khuôn mặt, cư dân mạng đoán ngay ra giới tính em bé thứ 2

Theo suy đoán của netizen xứ Trung thì có nhiều khả năng Hồ Hạnh Nhi đang mang thai bé trai thứ 2.

Sau khi sinh một bé trai vào năm 2017, Hồ Hạnh Nhi lại tiếp tục thông báo tin mừng lần 2 vào đầu năm nay, tuy nhiên cô không công khai giới tính của bé thứ 2 khiến netizen xứ Trung đoán già đoán non. Nhưng mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã đăng lên Weibo "than thở" về việc mũi mình ngày càng to ra, nhiều netizen suy đoán rằng nữ diễn viên đang mang thai bé trai.

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ điểm thay đổi trên khuôn mặt, cư dân mạng đoán ngay ra giới tính em bé thứ 2 - Ảnh 1.

Sau một bé trai chào đời năm 2017, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi lại tiếp tục chờ đón bé trai nữa?

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ điểm thay đổi trên khuôn mặt, cư dân mạng đoán ngay ra giới tính em bé thứ 2 - Ảnh 2.

Trên Weibo hiện đang chia ra 2 phe, một bên đồng ý với quan điểm Hồ Hạnh Nhi mang thai con trai còn bên kia cho rằng người đẹp Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn mang thai bé gái. Nhưng có vẻ như tỷ lệ netizen ủng hộ quan điểm Hồ Hạnh Nhi đang mang thai một "tiểu hoàng tử" nhiều hơn.

 Còn việc giới tính thật sự của em bé này là trai hay gái vẫn còn phải đợi vợ chồng Hồ Hạnh Nhi công khai hoặc chờ đến khi cô hạ sinh.

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ điểm thay đổi trên khuôn mặt, cư dân mạng đoán ngay ra giới tính em bé thứ 2 - Ảnh 3.

Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Phillip Lee vào năm 2015 và 1 năm sau đó người đẹp thông báo đang mang thai. Cô đã tạm dừng rất nhiều công việc để tập trung cho việc dưỡng thai chờ ngày sinh. Sau khi bé Brendon chào đời năm 2017, vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng lại tiếp tục chờ đợi bé thứ 2 trong năm nay.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm