Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại chỉ từ 150K

Không có chỗ để cất khăn tắm hoặc đồ vệ sinh cá nhân thì những sản phẩm lưu trữ vô cùng hữu ích này sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Lưu trữ trong phòng tắm là điều cần thiết để giữ cho không gian của bạn ngăn nắp và không bị lộn xộn. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ cho một gia đình lớn thì có lẽ bạn đang cần một số sản phẩm lưu trữ phòng tắm thông minh để giúp ngăn sự lộn xộn và trưng bày nhiều món đồ hấp dẫn hơn cho không gian này.

Có rất nhiều thứ cần thiết trong phòng tắm mà bạn không thể lưu trữ ở nơi khác như: dao cạo râu, bàn chải tóc, miếng bông gòn, cuộn lô, xà phòng, kem đánh răng… Tất cả những thứ này cần có nơi để lưu trữ và đôi khi biến phòng tắm của gia đình bạn trở thành mớ hỗn độn.

Hãy cùng tham khảo những sản phẩm lưu trữ giá rẻ nhưng hữu ích sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Kệ lưu trữ kép: 3,9 triệu đồng

Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại, xu hướng chỉ từ 150K - Ảnh 2.

Bạn đã từng nghĩ tới không gian bên dưới bồn rửa mặt cũng có thể thành kệ lưu trữ đồ của bạn chưa. Nếu câu trả lời là chưa thì bạn đã và đang lãng phí không gian này mất rồi. Chiếc kệ lưu trữ kép cho phép bạn thêm không gian để đổ trong phòng tắm mà còn tạo ra một điểm nhấn vô cùng đẹp mắt.

Kệ có thiết kế đơn giản, sạch sẽ, phù hợp với các phong cách trang trí nhà khác nhau, bất cứ loại gạch và bảng màu sắc nào.

2. Kệ lưu trữ nổi màu đen: 150K

Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại, xu hướng chỉ từ 150K - Ảnh 4.

Chọn sản phẩm lưu trữ màu đen và trắng để có sự kết hợp màu sắc bắt mắt, phong cách và tinh tế cho không gian phòng tắm của gia đình. Những chiếc kệ nổi màu đen trông thật thông minh trên nền tường sơn trắng, thu hút sự chú ý hoàn toàn cho những phụ kiện được sắp xếp một cách nghệ thuật trên đó. 

Các ngăn kéo kiểu dáng thẩm mỹ bên dưới chậu rửa sẽ giúp các sản phẩm vệ sinh và các vật dụng thiết thực khác bị khuất tầm nhìn từ đó không gian sẽ thoáng và rộng lên rất nhiều.

3. Tủ âm tường cổ điển: 3,5 triệu đồng

Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại, xu hướng chỉ từ 150K - Ảnh 6.

Nếu bạn đang thiếu diện tích sàn, hãy làm cho các bức tường phải thực hiện tất cả công việc thay thế. Dành thời gian tìm kiếm một đơn vị treo tường có kích thước chính xác phù hợp với không gian bạn có. Nhưng nếu chiếc tủ quá lớn sẽ làm ngập căn phòng, quá nhỏ sẽ khiến bạn không có đủ chỗ cho tất cả đồ đạc của mình. Loại tủ âm tường này là một món đồ tiết kiệm không gian tuyệt vời, đặc biệt bạn sử dụng chúng để treo thêm đồ, như chiếc túi vải xinh xắn này.

4. Kệ bậc thang: 2,6 triệu đồng

Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại, xu hướng chỉ từ 150K - Ảnh 8.

Kết hợp lưu trữ theo các phong cách khác nhau để tạo ra một sự rung cảm sang trọng cho phòng tắm cũng là một gợi ý không tồi. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện mộc mạc, chẳng hạn như những chiếc giỏ đan và ghế đẩu bằng gỗ này, để làm mềm đi các góc cạnh của món đồ nội thất lắp sẵn, hiện đại. 

Sản phẩm giá đỡ bậc thang có hình dạng đặc biệt gợi lên hình ảnh của những chuồng trại và đống cỏ khô nhưng việc sơn nó bằng màu trắng đã mang đến cho nó một sự cập nhật phong cách hiện đại ngay tức thì.

5. Giỏ lưu trữ bằng sắt: 4 triệu đồng

Hô biến phòng tắm gọn gàng trong tích tắc với các món đồ lưu trữ hiện đại, xu hướng chỉ từ 150K - Ảnh 10.

Bạn có thể cân nhắc việc lưu trữ không gian tự do, linh hoạt hơn so với tủ lại có thể di chuyển xung quanh phòng tắm của bạn khi cần thiết. Giỏ xếp tầng bằng sắt này có cảm giác trang trí độc lạ dành cho bạn nữa đấy. Để ngăn chiếc giỏ bị trông lộn xộn, hãy phối hợp màu sắc với các phụ kiện và tách thành các danh mục lưu trữ trong mỗi giỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm