HLV "The Voice" Usher và vợ thông báo chia tay sau scandal mắc bệnh tình dục

TEE, Theo HELINO

Sau 2 năm kết hôn, Usher và người vợ Grace Miguel đã thông báo tin chia tay.

Thông cáo của Usher và vợ gửi đến tạp chí Us Weekly cho biết: "Sau khi trăn trở và cân nhắc, chúng tôi đã cùng quyết định chia tay. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì tình bạn, giúp đỡ nhau trong những giai đoạn kế tiếp của cuộc đời. Tình yêu thương và sự tôn trọng chúng tôi dành cho nhau sẽ luôn lớn lên không ngừng".

HLV The Voice Usher và vợ thông báo chia tay sau scandal mắc bệnh tình dục - Ảnh 1.

Usher và người vợ Grace Miguel bên nhau vào tháng 11 năm ngoái.

Theo nguồn tin của trang Us, vợ chồng vị huấn luyện viên "The Voice" đã ly thân suốt vài tháng gần đây.

Usher và Grace kết hôn vào tháng 9/2015 tại Cuba, sau khi đính ước được 8 tháng và hẹn hò được 6 năm.

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của Usher. Trước đó, nam ca sĩ từng kết hôn với Tameka Foster. Usher và người vợ đầu có với nhau 2 con trai: Usher Raymond V (10 tuổi) và Naviyd Ely (9 tuổi). Còn Grace cũng có 2 con riêng từ mối quan hệ trước.

HLV The Voice Usher và vợ thông báo chia tay sau scandal mắc bệnh tình dục - Ảnh 2.

Usher, Grace và các con riêng của họ.

Năm ngoái, Usher đã điêu đứng khi đối mặt với nhiều đơn kiện tố anh gây nguy cơ lây nhiễm bệnh herpes (mụn rộp sinh dục) cho vài người.

Trong đó, một người phụ nữ có tên Laura Helm nộp đơn kiện nói rằng cô và nam ca sĩ nổi tiếng đã quan hệ không an toàn, hậu quả là cô này bị lây herpes từ Usher. Laura Helm yêu cầu 20 triệu USD (450 tỷ đồng) tiền bồi thường.

Nhưng vào tháng 11 năm ngoái, Laura Helm đã rút lại đơn kiện, sau khi một đoạn băng ghi âm được rò rỉ cho thấy Laura nói với người khác trong một cuộc điện thoại rằng, trước giờ cô luôn dùng biện pháp an toàn khi quan hệ với Usher.

Một người phụ nữ khác có tên Quantasia Sharpton thì kiện Usher vì nam ca sĩ "tạo nguy cơ lây nhiễm" cho cô, dù cô này không bị lây herpes từ Usher.

Ngoài ra, một người đàn ông cũng kiện Usher, nói rằng anh ta và giọng ca "Yeah!" đã quan hệ tình dục trong một spa ở trung tâm Los Angeles, do đó Usher cũng tạo nguy cơ lây nhiễm herpes cho người đàn ông này.

Thông qua các luật sư, Usher đã phủ nhận mọi cáo buộc. Anh khẳng định mình chưa bao giờ quan hệ với các nguyên đơn. Theo luật sư của Usher, cho dù anh có thực hiện việc quan hệ nói trên, Usher khi đó cũng chưa biết mình mắc bệnh truyền nhiễm.

Trong tài liệu liên quan đến một vụ kiện, Usher ghi rằng anh biết mình mắc herpes vào khoảng thời gian năm 2009 - 2010.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm