Hình tượng Bảo Anh bị tố vay mượn Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lên tiếng

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Vừa ra mắt, hình ảnh Bảo Anh trong sản phẩm mới của Dương Triệu Vũ đã bị cho rằng khá giống với vai diễn của Châu Tấn trong siêu phẩm "Họa bì".

Sau khi hé lộ những hình ảnh trong MV ca nhạc Bức tranh tiền kiếp, tối 8/6 Dương Triệu Vũ đã chính thức ra mắt sản phẩm mà anh vô cùng tâm đắc.

MV được xây dựng trên nền ca khúc Đoạn kết cho người thay thế do hitmaker Vương Anh Tú sáng tác.

Sau khi xuất hiện trong MV Em lỡ thôi à, trong sản phẩm lần này Bảo Anh tiếp tục tham gia cùng nam ca sĩ. Cô cho biết việc liên tiếp xuất hiện trong các MV của Dương Triệu Vũ là vì cô vốn xem anh là một người thầy yêu quý.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 2.

Vốn không nhận lời tham gia trong các MV của các ca sĩ khác nhưng vì yêu quý Dương Triệu Vũ nên Bảo Anh đã "phá lệ".

MV Bức tranh tiền kiếp là câu chuyện kể về một người đàn ông vô tình nhìn thấy một bức tranh trong tiệm đồ cổ liền đem lòng yêu thích và mang về nhà. Từ đó, anh bắt đầu có những giấc mơ lạ lùng và tất cả đều rất mơ hồ, vô định. Đặc biệt người con gái trong mơ đó cho anh cảm giác thân thiết, gần gũi nhưng nàng lại đem lòng yêu một người đàn ông khác khiến anh không khỏi cay đắng.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 3.

Nam ca sĩ vô cùng tâm đắc với sản phẩm âm nhạc lần này.

Ngày từng ngày anh dựa vào trí nhớ vẽ lại gương mặt của "người trong mộng", đến khi hoàn thành cũng là lúc anh bàng hoàng nhận ra đây cũng chính là người con gái trong bức tranh mà trước đó anh đã mua về. Giây phút anh được pháp sư cho nhớ về tiền kiếp của mình và gặp lại người vợ thủy chung đã quyên sinh theo chồng cũng là lúc cả hai phải một lần nữa chia xa.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 4.

Đạo diễn Bone Hồ, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nam diễn viên Hồ Vĩnh Anh.

Tuy nhiên sau khi ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng hình tượng của Bảo Anh khá giống với vai diễn của Châu Tấn trong siêu phẩm Họa bì cách đây nhiều năm đặc biệt là chi tiết cô rơi dòng huyết lệ. Bảo Anh chia sẻ hình tượng này lấy cảm hứng từ MV Sống xa anh chẳng dễ dàng, và đó là một MV khá thành công nên cô muốn truyền may mắn này cho Dương Triệu Vũ.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 5.

Trước những ý kiến về hình tượng như vay mượn của Châu Tấn, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đã có chia sẻ về những nghi vấn này.

Dương Triệu Vũ cũng có chia sẻ anh vốn rất hâm mộ dòng phim cổ trang nên có rất nhiều hình tượng, chi tiết nằm trong tiềm thức và có thể vô tình khi dựng lên MV có sự trùng hợp. Nam ca sĩ khẳng định câu chuyện của MV là độc nhất và không hề vay mượn của ai.

Sau khi cùng mọi người xem xong MV, Dương Triệu Vũ xúc động đến bật khóc. Anh dành lời cám ơn trân trọng đến ekip của mình, những người đã ngày đêm cùng anh “thai nghén để tạo ra MV lần này.

Sau khi cùng mọi người xem xong MV, Dương Triệu Vũ xúc động đến bật khóc. Anh dành lời cám ơn trân trọng đến ekip của mình, những người đã ngày đêm cùng anh “thai nghén" để tạo ra MV lần này.

Đông đảo bạn bè đồng nghiệp đã có mặt tại họp báo để gửi đến nam ca sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất cho lần comeback này như ca sĩ Cẩm Vân, Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Thu Hoài, La Quốc Hùng.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 7.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 8.

Mẹ con ca sĩ Cẩm Vân và MC Nguyên Khang.

Hình tượng cho Bảo Anh được cho là vay mượn của Châu Tấn trong "Họa bì", Dương Triệu Vũ lập tức khẳng định điều này - Ảnh 9.

Đạo diễn Nhật Nam và ca sĩ Quang Dũng.

MV "Bức tranh tiền kiếp" - Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm