Hình ảnh review kem tinh than tre đen sì ''chất hơn nước cất'' khiến giới trẻ hoang mang, người muốn thử, kẻ lắc đầu sợ hãi

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Hình ảnh cả mồm miệng, từmôi đến răng, thậm chí cả lưỡi bám toàn một màu đen kịt khi vừa thưởng thức kem tinh than tre khiến giới trẻ xôn xao bình luận.

Món kem đen sì như mực khiến người ăn bị đen luôn cả lưỡi và môi ngay từ miếng đầu tiên này từng được giới trẻ "khoe khoang" khắp trên Instagram. Đó chính là kem tinh than tre. Sở dĩ, món kem này được giới trẻ ưu ái đến vậy là bởi chính thứ nguyên liệu làm kem cao cấp và đắt đỏ.

Kem này được làm từ tro dừa, một dạng than hoạt tính, kem dạng gelato nên rất mềm mịn như tan trong miệng. Hầu hết mọi người đều tò mò màu đen của nó liệu có thật sự ngon như lời đồn không nên kéo đến mua rất đông. Hơn nữa, người Nhật tin rằng tinh than tre là thực phẩm detox cơ thể cực tốt, có tác dụng làm sạch hệ tiêu hóa, giữ vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ từ bên trong.

Hôm nay, một cô nàng đã đăng tải bức ảnh ''tả thực'' khi chính bản thân mình đi thưởng thức món kem tinh than tre này đã khiến dân mạng xôn xao bình phẩm.

Hình ảnh review kem tinh than tre đen sì ''chất hơn nước cất'' khiến giới trẻ hoang mang, người muốn thử, kẻ lắc đầu sợ hãi - Ảnh 1.

Bài review về kem tinh than tre mới đăng tải đã nhận về gần 6.000 lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

Trong ảnh, cô nàng mới thưởng thức một que kem tinh than tre đen sì, thế nhưng điều đáng nói, sau khi thưởng thức xong, lập tức miệng, lưỡi cho đến răng của cô nàng đều... bám 1 màu đen huyền bí.

Món kem tinh than tre đang khiến giới trẻ phát cuồng

Đúng là ''lúc ăn hết mình, ăn xong hết hồn''.

Thoạt nhìn, những bạn trẻ ưa sạch sẽ có phần dè chừng bởi không biết độ ngon miệng ra sao, tuy nhiên, việc bám bẩn sau khi ăn dù người ăn có cẩn thận đến thế nào cũng khó tránh khỏi khiến nhiều người dè chừng.

- "Eo, chẳng biết ngon thế nào nhưng đi cùng người yêu hay đi chơi cùng bạn bè mà ăn loại này rồi ngoe ngoét hết ra miệng, chân tay, thậm chí cả quần áo thì bất tiện lắm''.

- ''Nghe nói ''thần thánh'' lắm nhưng nhìn bám bẩn thế này thì mình không dám thử. Đi ăn cưới mình còn chẳng dám ăn bánh socola vì sợ dính răng nữa là món kem này, nhìn dính hết ra miệng, lưỡi sợ quá!''.

Tuy vậy, số khác lại tỏ ra hào hứng: ''Nhìn có vẻ hấp dẫn đấy, thấy nhiều bạn review là ngon lắm, mấy nữa phải thử mới được''.

- ''Mình ăn rồi, tuy có hơi bất tiện chút nhưng ngại gì không thử. Kem tươi này béo nhẹ, có độ ngọt vừa dễ chịu, vị thanh mát lại thơm vị vani, hạnh nhân và socola. Bẩn thì có thể vào nhà vệ sinh rửa sau khi ăn xong mà''.

Hiện những bức ảnh review về món kem tinh than tre này vẫn được dân mạng xôn xao bình luận, chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm