Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus

Trangmory,
Chia sẻ

Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới được nhìn thấy hình ảnh "gái hư" Miley Cyrus thảnh thơi đi dạo gần khu phố nhà mình.

Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 1
Miley Cyrus" target="_blank">Miley Cyrus khoe thần hình tuyệt đẹp trang trang phục thể thao khi cô đi dạo cùng chó cưng Mary Jane vào sáng sớm ngày 7/1 tại Los Angeles.

Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 2
Miley thảnh thơi vừa đi vừa nghe nhạc rất thoải mái

Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 3
Có thể khẳng định đây là khoảnh khắc yên lành hiếm hoi của ngôi sao ưa nổi loạn. Miley Cyrus mang tiếng là "gái hư" khi thường xuyên khoe những hình ảnh phản cảm của mình trên trang cá nhân và ít ai nhìn thấy được nhìn thấy hình ảnh thư thái, hiền lành này của
Miley Cyrus trong suốt cuối năm 2013.

Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 4
Miley Cyrus dính tin đồn đang hẹn hò với Kellan Lutz - bạn thân của hôn phu cũ Liam nhưng mới đây các paparazzi còn chộp được hình ảnh Miley và Kellan Lutz trông rất tình cảm khi 2 người cùng tham gia bữa tiệc sau buổi biểu diễn của Britney Spears tại Las Vegas.

Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 5
Miley Cyrus chia sẻ trước đó hình ảnh của mình và thú cưng: “Tôi hàng ngày thức giấc bên cô gái xinh đẹp nhất thế giới này đang ôm chặt tôi".
 
Hình ảnh hiền lành hiếm có của Miley Cyrus 6
Miley Cyrus mới đây trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu Xuân 2014 của Marc Jacobs. Cô chia sẻ hình ảnh của mình trong trang phục của thương hiệu đình đám và cho biết: "Tôi phải trả thuế thôi, làm điều đúng đắn đi nào".
Chia sẻ