Hình ảnh gây tranh cãi: Dương Mịch cười to khi thấy Angelababy suýt ngã sấp mặt

Trong khi nhiều ý kiến cho rằng Dương Mịch khá vô duyên thì nhiều người lại thích thú với biểu hiện của cô.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của Dương Mịch và Angelababy tại một sự kiện đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Đoạn clip ghi lại cảnh Angelababy đi qua chỗ Dương Mịch và suýt vấp ngã vì bị vướng váy. Trong khi người bạn thân suýt ngã sấp mặt thì Dương Mịch và nam diễn viên Trương Đại Đại đã cười khá to. Trong khi đó, Nghê Ni, người ngồi bên cạnh Dương Mịch đã nhanh tay đỡ Angelababy.

Hình ảnh gây tranh cãi: Dương Mịch cười to khi thấy Angelababy suýt ngã sấp mặt - Ảnh 1.

Hành động của Dương Mịch bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc Dương Mịch thích thú vui vẻ khi Angelababy suýt ngã là kém tinh tế và không thể chấp nhận được.

Hình ảnh gây tranh cãi: Dương Mịch cười to khi thấy Angelababy suýt ngã sấp mặt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đa phần cho rằng Angelababy và Dương Mịch khá thân thiết và hành động cười đùa của Dương Mịch chỉ chứng minh một điều rằng mối quan hệ của cả hai cực kỳ đặc biệt. Thậm chí Angelababy cũng cười rất lớn khi suýt ngã. Việc Dương Mịch cười lớn chỉ đơn giản là phản ứng hài hước của cô khi thấy người bạn thân có chút vụng về mà thôi.

Nhiều người còn tỏ ra thích thú với biểu hiện khá chân thực của Dương Mịch. Có bình luận còn cho rằng đây chính là phản ứng của những cô bạn thân.

Bản thân Anglebaby và Dương Mịch cũng thường xuyên đùa giỡn và trêu nhau khi phỏng vấn hay cùng xuất hiện tại các sự kiện.

Nguồn: SinaChia sẻ
Đọc thêm