Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay

Cộng đồng mạng vừa mới cười nghiêng ngả khi Huỳnh Lập bị ăn hành tơi bời thì mới đây lại tiếp tục “dậy sóng” với những hình ảnh cực dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà tham gia thử thách 10 giây xắn tay.

Gần đây trên mạng xã hội đang phổ biến một trò chơi mới mang tên “10 giây xắn tay”. Luật chơi rất đơn giản, với một thử thách bất kỳ, người chơi sẽ thực hiện trong vòng 10 giây, nếu hết 10 giây mà chưa hoàn thành là thua cuộc.

Nhanh chóng bắt trend, nhân một ngày đẹp trời ba Lý Hải đi vắng, mẹ Hà đã cho 4 anh em quậy bung nóc với thử thách “10 giây xắn tay”. Cùng thử xem, các nhóc tỳ nhà Lý Hải có hoàn thành được thử thách nào không nhé.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 1.

Rio, Cherry, Sunny háo hức, nghiêm túc nghe mẹ phổ biến luật chơi.

Háo hức nhất trong trò chơi này là anh 2 Rio và chị 3 Cherry. Vừa nghe mẹ Hà đưa thử thách đầu tiên: “10 giây xắn tay xếp chăn màn cho mẹ”, 2 anh em lao ngay đến, mỗi người hì hục với 1 tấm chăn, gấp gấp, xếp xếp. Tuy nhiên, phải hơn 10 giây, nhưng cả 2 anh em mới hoàn thành thử thách.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 3.

2 anh em làm việc cật lực mà vẫn không hoàn thành thử thách đầu tiên.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 4.

Với thử thách thứ 2: “10 giây xắn tay mặc quần cho em Mio”, vừa nghe lời thách đố từ mẹ, cả 2 anh em đã ù té chạy đi tìm “phụ kiện”, thậm chí anh Rio còn hối hả kêu gọi sự phụ giúp của em gái: “Cherry đâu ra phụ anh 2”. Tuy nhiên, “thanh niên cứng” Mio cương quyết không cho anh 2 và chị 3 toại nguyện. Dù mẹ Hà châm chước cho làm lại thử thách nhưng anh 2 và chị 3 đành bỏ cuộc trước sự cương quyết không hợp tác của Mio.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 5.

Biểu cảm của Rio khi biết chắc không thuyết phục được Mio khiến mọi người thích thú.

Tiếp theo đó là thử thách: “10 giây xắn tay xếp lại quần của em Mio”, lần này, dù nhanh nhảu đoảng phải làm đi làm lại, nhưng may quá, anh 2 Rio đã chiến thắng thử thách trong 9 giây.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 6.

Rio nhẫy cẫng sung sướng khi lần đầu tiên vượt qua thử thách.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 7.

Vừa vui mừng chưa dứt, thì ở thử thách: "10 giây xắn tay dọn dẹp sạch đồ chơi", Rio đã lại tiu nghỉu khi quá 10 giây mà vẫn không thực hiện được hết thử thách của mẹ.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 8.

Hài hước nhất là thử thách chơi khó của mẹ Hà: "10s xắn tay nói đúng câu: Buổi trưa ăn bưởi chua". 2 anh em nói líu cả lưỡi mà vẫn sai lên sai xuống khiến mẹ Hà bật cười thích thú.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 9.

Thử thách cuối cùng: "10 giây xắn tay rửa tay" ngoài anh 2 Rio và chị 3 Cherry, còn thu hút cả em Mio nhưng cuối cùng, dù nhanh nhảu đến đâu, cả 3 anh em cũng không hoàn thành được thử thách.

Chơi mãi mà chỉ mới chiến thắng có 1 lần, Rio đã rỉ tai năn nỉ để tự ra thử thách “10 giây xắn tay lau bàn”. Lý do cu cậu tự đặt ra thử thách này là vì muốn nhà cửa sạch sẽ. Ở thử thách lần này, cu cậu vừa lau sạch bàn rửa mặt, vừa cẩn thận gấp khăn lau cất lại chỗ cũ mà vẫn chưa hết giờ.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 10.

Mio cũng hì hục rửa tay trong khi anh Rio đang tích cực hoàn thành thử thách cuối cùng.

Quá phấn khích với chiến thắng cuối cùng, Rio năn nỉ: “Mẹ ơi, mai mốt cho con chơi trò 10 giây xắn tay nữa nha, con thích trò đó”. Tuy nhiên, cu cậu cũng không quên càu nhàu: “Nhanh quá nên con không kịp làm gì”.

Vậy tại sao lại là 10 giây nhỉ, con số này muốn nói điều gì? Theo Minh Hà thì cô ấy muốn qua trò chơi này, các bé sẽ hiểu được nếu cứ nhanh nhảu đoảng, làm việc gì cũng hấp tấp thì chúng ta sẽ không hoàn thành được việc gì cả. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với biểu cảm dễ thương của các bé trong clip và dành lời khen cho Minh Hà khi nghĩ ra những thử thách vừa thú vị, vừa giúp các bé có thể hiểu được những công việc nhà và cách tự chăm sóc bản thân.

Hình ảnh dễ thương và nhắng nhít của 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà trong thử thách 10 giây xắn tay - Ảnh 11.

Nhiều bà mẹ vừa thích thú với sự hăng hái của các bé khi tham gia trò chơi, vừa phục cách dạy con của mẹ Hà.

Các bà mẹ hãy cùng bắt trend giống Minh Hà, quay clip với hashtag #10giâyxắntay để tạo ra một phiên bản “10 giây xắn tay” thử thách các bé yêu nhà mình nhé! Đảm bảo cả gia đình sẽ có những giây phút vui vẻ cùng nhau và các bé sẽ học được nhiều điều bổ ích từ trò chơi này như việc rửa tay sạch khuẩn, dọn dẹp nhà cửa nữa đấy.

Thử thách 10 giây xắn tay được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng, lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy mới - "Sạch khuẩn siêu nhanh chỉ trong 10 giây!". 10 giây ngắn ngủi không đủ để làm bất cứ việc gì nhưng với Lifebuoy mới, thử thách rửa tay 10 giây là hoàn toàn có thể!

Ngoài rửa tay với Lifebuoy, bạn có dám chắc sẽ hoàn thành được việc gì khác trong 10 giây thần thánh không? Hãy xắn tay tham gia ngay thử thách tại: http://10giayxantay.com


Chia sẻ
Đọc thêm