Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau thời gian vắng bóng vì điều trị bệnh

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Công Lý sẽ xuất hiện trên sóng VTV từ tập 22 của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ.

Ekip sản xuất phim truyền hình Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ vừa chia sẻ đoạn clip giới thiệu cho tập 22 lên sóng vào tối 8/7. Điều đáng nói là trong đoạn clip này, Công Lý đã xuất hiện cùng Vân Dung.

Cũng theo thông tin từ phía sản xuất thì vai diễn của Công Lý sẽ xuất hiện từ tập 22 trở đi. Trong phim, Công Lý đóng vai chồng của Vân (Vân Dung) và cũng là bố của Giang (Lã Thanh Huyền). Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ đánh dấu lần trở lại sau khoảng thời gian dài điều trị bệnh của Công Lý.

Nói về sự trở lại, Công Lý cho biết: "Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý".

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 1.

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của Công Lý trong tập 22 phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ.

Trước đó, những thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của Công Lý rất được khán giả quan tâm. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng khi hay tin Công Lý đi diễn trở lại.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương".

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 3.

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 4.

Đây là bộ phim đầu tiên Công Lý đóng sau thời gian dài điều trị bệnh.

Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới.

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 5.

Hình ảnh Công Lý trong tập phim chiếu trên VTV sau khi trở lại vì điều trị bệnh  - Ảnh 6.

Hình ảnh tươi tắn của Công Lý trên trường quay.

Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu. Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung
https://afamily.vn/hinh-anh-cong-ly-trong-tap-phim-chieu-tren-vtv-sau-thoi-gian-vang-bong-vi-dieu-tri-benh-20220708110808122.chn
Chia sẻ
Đọc thêm