Hình ảnh cậu bé con "lấp ló" trong chiếc áo rộng của bố khiến ai cũng xúc động vì thấy lại tuổi thơ của chính mình

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những ông bố bà mẹ sẽ luôn là tượng đài vững chắc về tình yêu thương vô bờ bến.

Bố và mẹ - đấng sinh thành luôn là những người yêu thương và che chở cho đứa con bé bỏng của mình, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và điều đó được thể hiện rất đúng qua hình ảnh dưới đây, khi trên đường đi học về, em bé được bố "nhét" vào trong áo như một chú cún con bé bỏng, dại khờ.

Hình ảnh cậu bé con "lấp ló" trong chiếc áo rộng của bố khiến ai nấy xúc động vì thấy lại tuổi thơ của chính mình - Ảnh 1.

Cậu bé được bố giấu trong lớp áo của mình, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức gây chú ý.

Trên đường đời tấp nập, dù bố có phải đối diện với bất cứ điều gì thì con sẽ vẫn luôn ở trong vùng an toàn và bình yên nhất. Cậu bé nằm trong áo bố, lâu lâu lại thò đầu ra ngoài quan sát thế giới xung quanh và chắc chắn sẽ cảm nhận được rằng nơi đang ở là nơi ít xô bồ nhất. 

Còn với bố, giấu con như thế này chắc chắn là sẽ khó khăn hơn trong việc di chuyển nhưng để con không bị nắng mưa thì bố cũng sẽ chấp nhận. Bố sẽ đi thật cẩn thận để hai bố con cùng về nhà an toàn nhé!

Hình ảnh cậu bé con "lấp ló" trong chiếc áo rộng của bố khiến ai nấy xúc động vì thấy lại tuổi thơ của chính mình - Ảnh 2.

Trước thế giới rộng lớn, con vẫn luôn là sinh linh bé bỏng mà bố cần phải bảo vệ.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần chứng kiến những ông bố bà mẹ hi sinh hết mình để che chở, bảo vệ cho những đứa con của mình. Và lạ thay lần nào cũng vậy, những tấm hình luôn lấy nước mắt người xem vì quá cảm động.

Chia sẻ
Đọc thêm