Hình ảnh bình dị bên trong gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tổ ấm của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đều là những doanh nhân, luôn luôn bận rộn với công việc nhưng không vì thế mà họ bỏ qua những giây phút bên gia đình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên story khoảnh khắc cả gia đình mình đang quây quần ở sân vườn cùng nhau xem phim và ăn nhẹ. Không gian bình dị mà ấm cúng của chồng con nữ diễn viên bên những người thân khác trong gia đình khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. 

Hình ảnh bình dị bên trong gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

Hình ảnh bình dị bên trong gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Gia đình Tăng Thanh Hà quây quần xem phim ở sân vườn

Tăng Thanh Hà kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012 và trở thành "nàng dâu hào môn" nức tiếng của showbiz Việt. Dù đã không hoạt động showbiz trong thời gian khá dài nhưng Tăng Thanh Hà vẫn được đông đảo công chúng theo dõi.

Bên cạnh nhan sắc "ngọc nữ" chưa ai vượt qua được, sự tài giỏi trong sự nghiệp và đảm đang trong gia đình cũng là điều khiến Hà Tăng nhận được sự yêu mến. Mỗi lần xuất hiện, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn được khen ngợi hết lời vì khí chất của thành viên gia đình hào môn, nhưng khi trở về với tổ ấm, họ cũng có những phút giây bình dị, hạnh phúc đơn giản bên gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm