Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê

Hilary Duff và chồng, Mike Comrie hướng dẫn cậu con trai Luca 10 tháng tuổi, cố gắng đi bộ một mình khi họ cùng đi chợ quê.

Con trai của Hilary đã bước những bước đi chập chững nhưng Luca vẫn cần trợ giúp đỡ và khuyến khích của bố mẹ.

Cuối tuần vừa qua, cánh phóng viên bắt gặp Hilary Duff cùng gia đình bé nhỏ của mình đi chợ ở Beverly Glen. Nữ diễn viên 25 tuổi, và chồng Mike Comrie cùng con trai 10 tháng tuổi đã có một ngày vui vẻ khi đi mua sắm tại khu chợ nổi tiếng.

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 1

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 2
Luca tập đi với sự trợ giú của bố và mẹ

Trong khu vực có rất nhiều vịt, ngan, ngỗng và thỏ xung quanh, paparazzi chộp được hình ảnh Hilary nắm tay giữ cho Luca chập chững bước trên đôi chân của mình. Trước đó, chồng Hilary cũng trợ giúp con trai đi bộ trên vỉa hè. Cậu bé đáng yêu diện chiếc áo kẻ sọc caro tỏ ra khá thích thú kèm chút căng thẳng khi bước đi.

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 3

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 4

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 5

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đi chơi cùng gia đình trước khi Hilary quay lại với sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim Raising Hope trên đài Fox sau thời gian dài nghỉ sinh Luca.

Hilary Duff tập đi cho con trai ngay giữa chợ quê 6

Hôm thứ 3, Hilary Duff đi tới 1 studio để đọc kịch bản nhưng tâm trí của cô vẫn nhớ về cậu con trai. “Ngồi đọc trailer để bắt đầu quay lại với công việc nào... Nhớ Luca quá”, bà mẹ 1 con tweet cho 2,1 triệu người theo dõi mình biết. Cựu ngôi sao Disney sẽ xuất hiện lại trên màn ảnh nhỏ vào ngày 26/2 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm