Hilary Duff phũ phàng từ chối tình cảm của tình cũ

Trong khoảng thời gian còn hoạt động trên danh nghĩa là ngôi sao Disney, Hilary từng hẹn hò với em trai của nam ca sĩ Backstreet Boys Nick Carter - Aaron, và đến nay Aaron vẫn còn tình cảm với cô.

Tuy chưa chính thức ly hôn với chồng Mike Comrie, Hilary Duff vẫn được người hâm mộ xem là bà mẹ đơn thân khi đã tuyên bố không còn sống cùng chồng. Nhờ đó, em trai của nam ca sĩ nhóm Backstreet Boys Nick Carter - Aaron đã không ngừng tấn công và bày tỏ tình cảm của mình dành cho Hilary trên twitter.

Hilary Duff phũ phàng từ chối tình cảm của tình cũ 1
 Hilary Duff phũ phàng thừa nhận cô cảm thấy không thoải mái khi Aaron Carter liên tục bày tỏ tình cảm.

Mới đây, trên chương trình Watch What Happens Live, Hilary Duff đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi tình cũ Aaron Carter không ngừng tuyên bố còn yêu và dùng những dòng tweets đầy tình cảm để níu kéo cô. 

Hilary chia sẻ: "Tôi sẽ nói thẳng thắn nhé, dù sự thật sẽ khiến Aaron khi xem chương trình này cảm thấy khó chịu lắm đây... Thật ra thì tôi không biết sao nữa. Tôi chẳng biết phải nói gì khi thấy Aaron bày tỏ tình cảm của mình công khai trên twitter. Ý tôi là, chúng tôi đã hẹn hò, nhưng đó là chuyện của hơn 10 năm trước. Hiện tại, tôi đâu còn gặp lại anh ấy nữa... vì thế, tôi cảm thấy vô cùng không thoải mái! Tuy nhiên, tôi khá cảm kích khi đến nay Aaron vẫn nhớ đến tôi. Ít ra thì chúng tôi từng hẹn hò, khoảng thời gian ấy thật trẻ con nhưng cũng rất ngọt ngào!".

Hilary Duff phũ phàng từ chối tình cảm của tình cũ 2

Đồng thời, cũng trong buổi phỏng vấn này, Hilary cho biết nếu được hóa thân thành một trong 3 nàng lắm chiêu nhất Hollywood: Lindsay Lohan, Amanda Bynes và Miley Cyrus, cô chia sẻ: "Ôi trời! Câu hỏi này thật là khó quá. Tôi nghĩ là mình sẽ muốn trở thành Miley trong một ngày. Miley rất nghịch ngợm, nhưng thái độ dám nghĩ dám làm của cô bé đã khiến tôi không ngần ngại khi trả lời câu hỏi này của bạn đấy!". 

Cặp đôi Hilary - Aaron từng hẹn hò vào khoảng tháng 12/2000, tuy nhiên bởi một số lý do riêng tư, cả hai nhanh chóng "đường ai nấy đi". Em trai của nam ca sĩ Backstreet Boys từng chia sẻ trên twitter của mình nhằm ám chỉ đến mối quan hệ của mình và Hilary ngay khi nghe tin cô và chồng chính thức đường ai nấy đi: "Đừng bao giờ trở thành một thằng tồi và ngu ngốc đến mức tự đánh rơi tình yêu đích thực của đời mình. Giống như tôi bây giờ vậy.... Tôi sẽ dành cả cuộc đời mình để hoàn thiện bản thân với hy vọng cô ấy sẽ trở về bên tôi. Tôi không quan tâm các bạn nghĩ gì về tôi cả!". 

Hilary Duff phũ phàng từ chối tình cảm của tình cũ 3
Cặp đôi từng hẹn hò vào khoảng tháng 12/2000, tuy nhiên sau đó nhanh chóng đường ai nấy đi. 

Trước đó, suốt một thời gian dài Aaron Carter không ngừng chia sẻ những dòng tâm trạng trên twitter nhằm ám chỉ đến tình cũ Hilary Duff. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với WENN vào cuối tháng 9 vừa qua, Aaron đã thẳng thừng cho biết anh sẽ tập quên ngôi sao Lizzie McGuire. 

Aaron nói: "Tôi nghĩ là nếu như tôi quá cởi mở và chia sẻ cảm xúc của mình quá nhiều, mọi người sẽ có xu hướng trêu chọc và đem tôi ra làm trò đùa. Hãy xem như tôi chưa từng quen Hilary. Tôi không biết Hilary và cô ấy cũng không biết tôi. Tôi không muốn bàn luận nhiều về vấn đề này nữa. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để mọi chuyện trôi vào quá khứ... Hilary đã có con và chồng rồi, tôi không muốn trở thành người thứ ba. Tuy nhiên, điều duy nhất tôi có thể khẳng định là Hilary sẽ luôn giữ vị trí rất quan trọng trong trái tim tôi!". 

(Nguồn: E!Online)
Chia sẻ
Đọc thêm