Hiếm hoi lắm Jennifer Phạm mới khoe ảnh gia đình, dân tình ngay lập tức chú ý đến một hành động của ông xã Hoa hậu liền khen biết dạy con

Jennifer Phạm là người khá kín tiếng nên bức ảnh 4 thành viên của gia đình cô ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Là Hoa hậu người Việt tại Mỹ, sở hữu nhan sắc quyến rũ tự nhiên cùng cuộc sống gia đình hạnh phúc, Jennifer Phạm luôn là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hiếm hoi lắm Jennifer Phạm mới khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, dân tình ngay lập tức chú ý đến một hành động của ông xã hoa hậu và khen biết dạy con - Ảnh 1.

Jennifer Phạm luôn là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Hoa hậu người Việt tại Mỹ đăng tải hình ảnh đầm ấm của 4 cha con trên dòng story và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bức ảnh chụp lại cảnh doanh nhân Đức Hải đang ăn mặc giản dị ngồi đọc sách cùng các con. Hai con gái  ngồi trong lòng bố, cậu con trai chu miệng đáng yêu "hóng" bên cạnh.

Hiếm hoi lắm Jennifer Phạm mới khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, dân tình ngay lập tức chú ý đến một hành động của ông xã hoa hậu và khen biết dạy con - Ảnh 1.

Hình ảnh đầm ấm của 4 cha con.

Nhiều người khen ngợi ông xã hoa hậu biết dạy con, bởi đối với những đứa trẻ không gì hạnh phúc bằng khoảnh khắc được quây quần bên cạnh bố mẹ, được bố mẹ đọc cho nghe cuốn sách yêu thích. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đọc sách với con hàng ngày không chỉ mang lại các lợi ích về mặt học thuật và trí tuệ mà còn về mặt cảm xúc, giúp tình cảm cha mẹ và con cái gắn kết. 

Khi bạn dành thời gian đọc sách cho bé đang chập chững đi, trẻ sẽ bộc lộ bản thân dễ dàng hơn nhiều và đối xử với mọi người một cách lành mạnh hơn. Chứng kiến cách giao tiếp của các nhân vật trong câu chuyện, cũng như qua tiếp xúc với bố mẹ trong thời gian đọc sách, bé sẽ học được các kỹ năng giao tiếp quý giá. Cùng với việc đọc hiểu, trẻ rèn luyện được tính kỷ luật, độ tập trung và khả năng ghi nhớ. 

Trên thực tế, dù rất bận rộn nhưng doanh nhân Đức Hải luôn được khen ngợi trong cách nuôi dạy con. Bà mẹ hoa hậu từng cho biết, chính Đức Hải là người trò chuyện chủ yếu với các con, đưa các con đi chơi hay trực tiếp chơi các trò chơi cảm giác mạnh với riêng Bảo Nam (con trai của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng) nên tình cảm giữa cha con anh Đức Hải vô cùng thân thiết. 

Sự nghiệp có thể làm lại được, còn với các con, bố mẹ không có cơ hội thứ hai

Jennifer Phạm cũng là một bà mẹ được nhận xét nuôi dạy con khéo léo. Cô đặt việc nuôi dạy con lên hàng đầu, bởi "sự nghiệp có thể làm lại được, còn với các con, bố mẹ không có cơ hội thứ hai".

Thế nên, dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật nhưng nàng Hậu vẫn cố gắng sắp xếp lịch trình để dành thời gian cho các con: "Mỗi khi ở nhà, tôi tranh thủ chuẩn bị bữa ăn cho các con, làm việc nhà, đưa các con đi chơi và khi đã làm là gác công việc sang một bên chứ không có kiểu người ở đây, đầu vẫn nghĩ nơi khác".

Hiếm hoi lắm Jennifer Phạm mới khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, dân tình ngay lập tức chú ý đến một hành động của ông xã hoa hậu và khen biết dạy con - Ảnh 4.

Jennifer Phạm rất ít khi đăng hình gia đình lên mạng xã hội.

Cô cũng quan niệm nuôi dạy con bằng sự nhẹ nhàng, ôn hòa. Bởi những người mẹ ôn hòa sẽ tâm sự, động viên, khuyên nhủ hay đơn giản chỉ là ở bên cạnh lắng nghe cảm xúc của con cách để đem đến động lực và giúp đỡ con cái vượt qua khó khăn, trưởng thành và lớn khôn. Nếu người mẹ không "tĩnh", cảm xúc bị chi phối quá nhiều và cũng không thể giải quyết nổi vấn đề, vậy thì sao có thể ở bên cạnh và bảo vệ con.

Hiện nay, Jennifer Phạm thể hiện là một nghệ sĩ đa năng khi vừa có khả năng diễn xuất, làm MC cũng như tham gia nhiều chương trình truyền hình. Lịch trình làm việc dày đặc nhưng bà mẹ 4 con vẫn khéo léo cân bằng giữa công việc và gia đình để dành cho các con những khoảng thời gian gần gũi, gắn bó.

Hiếm hoi lắm Jennifer Phạm mới khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, dân tình ngay lập tức chú ý đến một hành động của ông xã hoa hậu và khen biết dạy con - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm