Hi hữu: Đặt tên con theo nhà cung cấp để được miễn phí tiền Internet

Hoàng Dung, Theo INFONET

Cặp cha mẹ ở Thụy Sĩ đã quyết định đặt tên con theo tên nhà cung cấp để được nhận miễn phí tiền Internet trong suốt 18 năm, ngay cả khi công ty không may phá sản.

Đặt tên là một quá trình khá quan trọng vì chúng gắn liền với chúng ta suốt cuộc đời. Cha mẹ thường nghĩ ra những cái tên thật hay, thật ấn tượng, thật ý nghĩa để đặt cho con.

Trường hợp hi hữu của cặp vợ chồng người Thụy Sĩ trong câu chuyện đặt tên cho con thật hài hước.

Vì muốn nhận miễn phí sử dụng wifi trong 18 năm, cặp vợ chồng người Thuỵ Sĩ đã quyết định đặt cho con mới sinh là tên mạng của một nhà cung cấp Internet.

Theo đó, nhà cung cấp Internet Thụy Sĩ Twifi đã đưa ra lời hứa sẽ cung cấp 18 năm sử dụng mạng miễn phí cho bất kỳ ai đặt tên hợp pháp của con họ thành Twifius hoặc Twifia.

Thông tin trên quảng cáo của hãng viết rằng chỉ cần tải ảnh giấy khai sinh hợp pháp của con mình lên mạng, sau quá trình xác minh, Twifi sẽ cung cấp 18 năm miễn phí sử dụng Internet cho gia đình bạn.

Những bậc cha mẹ vì tiết kiệm tiền mạng Internet đã quyết định 'hi sinh' tên của con mình.

Hi hữu: Đặt tên con theo nhà cung cấp để được miễn phí tiền Internet - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Thụy Sĩ "hi sinh" tên của con để được miễn phí tiền mạng. Ảnh minh họa

Cặp đôi vợ chồng 30 và 35 tuổi, giấu tên đã quyết định tham gia cùng nhà mạng và đặt tên cho bé gái của họ là Twifia.

Cặp đôi chia sẻ rằng họ sẽ gửi tiết kiệm số tiền mà đáng lẽ ra dùng để trả tiền mạng trong thời gian được hưởng ưu đãi để sau này có thể mua ô tô khi con 18 tuổi.

Trong khi người mẹ thừa nhận khi quyết định cô có chút do dự, cha của bé cho biết: "Tôi càng suy nghĩ tôi càng thấy cái tên độc đáo và thú vị, mê hoặc".

Sau khi quyết định, người mẹ chia sẻ: "Đối với tôi, cái tên Twifia cũng có nghĩa là kết nối, vì một mối quan hệ vĩnh cửu. Có nhiều cái tên còn tệ hại hơn. Chúng tôi càng nói Twifia thường xuyên càng thấy nó thân thuộc. Chúng tôi muốn giấu tên gia đình khi công bố. Những lời chỉ trích rằng đã bán tên con khiến chúng tôi rất khó chịu".

Ông chủ nhà cung cấp mạng Twifi, Phillippe Fotsch, đã hứa sẽ trả tiền internet cho gia đình, ngay cả trong trường hợp không may công ty phá sản.

Chia sẻ
Đọc thêm