Hí hửng khoe được dì tặng phấn mắt đầu năm, mẹ trẻ "chết đứng" khi nhận được phản ứng của chồng

Đọc xong tin nhắn hồi âm của chồng, L.N đã phải kinh ngạc thốt lên rằng: "Thời buổi này còn ông xã nào giống bố Cún nhà em không???".

Thường thì các đấng mày râu không am hiểu nhiều về những thứ chị em mê mẩn như son phấn, giày dép, nước hoa... thế nên bảo các anh nhiệt tình chia sẻ "đam mê" với vợ thì hơi khó. 10 ông chồng thì may ra được 5 ông biết phân biệt son của vợ với thỏi socola, còn lại mù tịt,. Nhưng "mù" đến nỗi nhầm lẫn như anh chồng trẻ dưới đây thì bà vợ nào cũng bó tay toàn tập.

Hí hửng khoe được dì tặng phấn mắt đầu năm, mẹ trẻ chết đứng khi nhận được phản ứng của chồng - Ảnh 1.

Chị gái tên L.N hí hửng khoe với ông xã món quà được người dì tặng đầu xuân năm mới, kết quả thật sốc...

Đoạn đối thoại siêu đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ khiến hội chị em vừa buồn cười vừa ghen tị vô cùng. Dù không biết chính xác vợ chụp ảnh khoe cái gì, nhưng anh chồng vẫn nhiệt tình khen đẹp, để rồi đến màn dự đoán thì sai bét! Trí tưởng tượng của anh ấy thật là phong phú, cute như trẻ con. Chính cô vợ cũng khá ngỡ ngàng khi đọc dòng tin nhắn háo hức hỏi ngược lại của chồng, nhưng thay vì giận dỗi, L.N lại quay sang ôm bụng cười lăn lộn vì sự "ngây thơ" của chồng.

Chuyện thật tưởng đùa này hóa ra không phải chỉ có mỗi ông xã của L.N, mà còn rất nhiều đức lang quân khác cũng tưởng nhầm là "bánh" trước sự ngỡ ngàng của hội chị em, khi các mẹ đua nhau lôi mỹ phẩm ra để thử chồng. Có vẻ như hộp phấn mắt trông cũng khá ngon lành, màu sắc hấp dẫn nên mới bị các anh chẹp miệng nghĩ là hộp bánh chăng?

Chia sẻ
Đọc thêm