H'Hen Niê "xử đẹp" trang phục khó nhằn, tự tin tạo dáng trong buổi chụp hình tại Miss Universe 2018

H'Hen Niê tiếp tục thể hiện phong độ tại 1 trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ những hình ảnh trong ngày thứ 5 chinh chiến tại Miss Universe 2018 trên trang cá nhân. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, ngoại hình, nàng Hậu tiếp tục khoe vẻ đẹp tự tin, rạng ngời trong trong chiếc áo lệch vai tone màu xanh nổi bật kết hợp với chân váy chữ A năng động, cá tính. 

Có thể thấy, khác với những bộ đầm sang trọng với những đường cắt may tinh tế khoe được cơ thể nuột nà với số đo 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh", bộ trang phục được H'Hen Niê diện trong ngày thứ 5 được thiết kế với những họa tiết khá đơn giản. Đồng thời, tone màu xanh dương tưởng như "khó nhằn" lại được nàng Hậu "xử đẹp" khi cô sở hữu nước da bánh mật vô cùng quyến rũ. 

HHen Niê xử đẹp trang phục khó nhằn, tự tin tạo dáng trong buổi chụp hình tại Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Đồng thời, người đẹp Ê-đê cũng chia sẻ đoạn clip cô tự tin tạo dáng trong một buổi chụp hình tại studio của cuộc thi. Nàng Hậu liên tục thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp khi thực hiện những shoot hình cá nhân. 

HHen Niê xử đẹp trang phục khó nhằn, tự tin tạo dáng trong buổi chụp hình tại Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

HHen Niê xử đẹp trang phục khó nhằn, tự tin tạo dáng trong buổi chụp hình tại Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

HHen Niê xử đẹp trang phục khó nhằn, tự tin tạo dáng trong buổi chụp hình tại Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

Vẻ đẹp tự tin, rạng ngời của H'Hen Niê trong ngày thứ 5 "đem chuông đi đánh xứ người".

Có thể thấy, người đẹp Việt Nam đã có màn khởi đầu khá suôn sẻ dù chặng đua tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Miss Universe 2018 chỉ vừa bắt đầu ít ngày. Với vẻ ngoài đặc biệt cùng sự tự tin, bản lĩnh, H'Hen Niê được nhiều người tin rằng sẽ làm nên kỳ tích tại cuộc thi năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm