Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành

2 đội trưởng Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo cố tình phá Trấn Thành nhưng lại bất ngờ lâm vào tình thế nguy khốn khi bị anh "phũ" không thương tiếc trong tập 28 "Nhanh như chớp nhí".

Khác với những đội trưởng khác, cặp bạn thân Phở và Ngọc Thảo khá e dè, ấp úng khi đối diện với MC Trấn Thành ở phút đầu khởi động trong tập 28 Nhanh như chớp nhí. Không hề "chặt chém" hay "dìm hàng", cả 2 cười tươi như hoa làm thân với A Xìn, nhưng kết quả thì bị "vùi dập" thảm thương.

Tập 28 "Nhanh như chớp nhí": Phở và Ngọc Thảo - đôi bạn trời đánh khiến Trấn Thành mệt mỏi

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 2.

Nhận thấy đội trưởng Ngọc Thảo "bung lụa" quá mức, thậm chí còn lộ bản chất muốn mua chuộc MC, A Xìn liền đưa ra nghi vấn: "Với lối tư duy này những năm qua mà em có thể sống được đó hả? Rồi em có bồ chưa?". Không hề ngượng nghịu, Ngọc Thảo nhảy cẫng lên sung sướng, đôi mắt lóe sáng đầy tự hào và dõng dạc hô lớn "có" như muốn khoe với cả trường quay rằng mình đã có người yêu.

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 3.

Ngoài đội trưởng Ngọc Thảo, sự tự tin và thần thái cuốn hút của 3 thiên thần nhí An Vi, Tấn Thịnh và Thiên Kim khiến người xem "đổ đứ đừ". Ấn tượng đầu tiên là nhí Tấn Thịnh, màn đối đáp hài hước "định hướng nghề nghiệp" của cậu bé khiến cả khán phòng cười không ngớt. Không chỉ tự tin giới thiệu bản thân, Tấn Thịnh còn gửi gắm đến những người bạn cùng tuổi của mình rằng: "Hãy tự tin và đăng kí đi thi Nhanh Như Chớp Nhí để biết nhiều kiến thức hơn".

Tập 28 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành chào thua trước sự hài hước không hề nhẹ của loạt nhí lém lỉnh

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 5.

Bé Tấn Thịnh.

Về phía đội của Phở, 3 chiến binh nhí Tuệ Lâm, Bảo Nhi và Sỹ Hùng cũng mang đến loạt tình huống lém lỉnh và vui nhộn. Giống như Tấn Thịnh, soái ca Sỹ Hùng bất ngờ đưa ra 3 điều ước khi đến với chương trình: "Điều ước thứ 1 là được học hỏi nhiều kiến thức. Điều ước thứ 2 là để cho ông bà nội - ngoại xem. Điều thứ 3 là làm quen với các bạn và gặp gỡ chú Trấn Thành".

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 6.

Bé Sỹ Hùng.

Lời tâm tình ngọt ngào khiến đội trưởng Phở không ngừng khen ngợi. Bên cạnh đó, 2 thiên thần nhí Tuệ Lâm và Bảo Nhi cũng ghi điểm với lối nói chuyện lễ phép, dễ thương. Đây cũng chính là gương mặt khiến A Xìn phải "vật vã" ứng phó khi đối diện với nhiều câu trả lời bá đạo.

Tập 28 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành hốt hoảng trước 2 đội trưởng hóa "con nít ngang ngược"

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 8.

Bước vào vòng đối đầu, Trấn Thành nhiều lần quay sang nhắc nhở 2 đội trưởng vì tội "tranh giành" đồ ăn với các nhí. Trong khi các bé đang thi thì Phở và Ngọc Thảo "xâu xé" miếng bánh về phía mình. Trước đó, A Xìn còn khen ngợi tình cảm khắng khít của cặp bạn thân oan gia này khi tay nắm chặt tay, tình cảm thân thiết xuất hiện ở phút đầu chào sân. Đó là chưa kể, khi vào vòng tranh đấu, cả 2 liên tục ý kiến, bất bình khiến Trấn Thành "nổi đóa"…

Hết kiện nhau ra tòa, Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo tiếp tục quấy rối Trấn Thành - Ảnh 9.

Đón xem tập 28 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 17/03/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm