Hết hồn với clip giải cứu cậu bé bị dính lưỡi vào cột sắt đóng băng giữa trời lạnh giá

Một cậu bé do nghịch ngợm đã bị dính lưỡi vào cột sắt đóng băng không thể nào gỡ ra được.

Trong thời tiết lạnh giá, ngoài việc chú ý giữ ấm cho trẻ thì cha mẹ cũng cần lưu ý một số điều cơ bản khi cho trẻ chơi ở bên ngoài. Một clip ghi lại cảnh tượng vừa thương vừa hài hước về một cậu bé bị dính lưỡi vào cột sắt đóng băng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây là một lời cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh cần chú ý và nhắc nhở con em mình để tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Clip được ghi lại trong bối cảnh tiết trời lạnh giá, xung quanh tuyết trắng bao phủ, một gia đình đông thành viên đang trải qua một kì nghỉ đông kéo dài. Không may, một trong những người con của họ gặp phải sự cố. Lưỡi của cậu bé bị dính chặt vào cột sắt đóng băng, không thể nào kéo ra được.

Cậu bé la hét trong sợ hãi và đau đớn. Người bố trấn an con trai và dùng một cốc nước ấm đổ lên vị trí lưỡi tiếp xúc với cột sắt. Một lúc sau, lưỡi của cậu bé đã tách ra được khỏi chiếc cột, rất may lưỡi của em chỉ bị chảy máu một ít. 

cậu bé
Cậu bé không may bị dính lưỡi vào cột sắt đóng băng, lạnh cứng.

người
Người cha phải dùng cốc nước ấm để giải cứu cho cậu bé.

Clip ghi lại sự cố đáng tiếc.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị dính lưỡi vào cột sắt đóng băng. Trước đó, một cậu bé 8 tuổi ở bang Oklahoma, Hoa Kỳ đã được cứu thoát sau khi dại dột dùng lưỡi liếm một phần của cột sắt đóng băng và bị dính chặt lưỡi vào đây.

Lực lượng an ninh giải cứu đã đồng loạt tới nơi kịp thời để giúp cậu bé gỡ lưỡi của mình ra khỏi cột sắt bị đóng băng. Sau nhiều lần đổ nước ấm vào lưỡi, cuối cùng mọi người cũng đã có thể giúp cậu nhóc thoát khỏi cột sắt nguy hiểm này.

Nguồn: Arabs Today
Chia sẻ
Đọc thêm