Hết đại gia Minh Nhựa, đến hội những ông bố cựu U23 vừa tung loạt ảnh mới cực đáng yêu bên các cô công chúa

Nguyễn Khánh An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đại hội khoe con cuối tuần vẫn chưa kết thúc khi mới đây lại tiếp nạp thêm 2 thành viên mới là Trung Vệ Quế Ngọc Hải (Hải Quế) và Bùi Tiến Dũng (Tư Dũng) của đội tuyển Việt Nam.

Có vẻ như khi quyển lịch tháng 04 lật sang những ngày cuối, báo hiệu mùa hè sắp về và những kỳ thi cuối năm gõ cửa các bạn học sinh thì cũng là lúc các ông bố bà mẹ trẻ chuẩn bị bước vào mùa giải "đại hội khoe con". Khi mới đây, hai thành viên cốt cán trong lá chắn thép của đội tuyển Việt Nam Hải Quế và Tư Dũng mới đăng khoảnh khắc bên con gái yêu.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tranh thủ ngày nghỉ tập để đón em bé Sushi và nhận được bất ngờ lớn

Nổi tiếng là một ông bố nghiện con có tiếng của hội quần đùi áo số, khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với con gái trên mạng xã hội, ông bố Bùi Tiến Dũng nhiều lần bị vợ "bóc" là bố yêu con gái hơn "mommy". Cho nên lần này khi vừa được nghỉ xả hơi là đã tất tả đi đón con và được em bé Sushi khoe ngay thành tích điểm 10 dễ thương.

Hết đại gia Minh Nhựa, đến hội những ông bố cựu U23 vừa tung loạt ảnh mới cực đáng yêu bên các cô công chúa - Ảnh 1.

"Con chào bố. Hôm nay con đi học con được 10 điểm luônnnnnnn!"

Mặc dù đang phải giữ nghiêm quy định đeo khẩu trang phòng chống Covid-19, nhưng Tư Dũng đã không giấu nổi vẻ hạnh phúc khi đăng ngay tức thì trạng thái hết sức tự hào: "Con chào bố. Hôm nay con đi học con được 10 điểm luônnnnnnn!". Quả đúng là con gái là "người yêu kiếp trước" của bố. Nịnh hết sức đáng yêu.

"Like father like daughter" như đội trưởng trung vệ Hải Quế làm mặt xấu cùng chị hai Sunny

Thường xuyên được tham gia thi đấu nên chắc chắn không ít lần các anh bố tài hoa của đội tuyển Việt Nam khiến tim chị em tan chảy với khi mướt mồ hôi và quyết liệt trên sân cỏ bao nhiêu thì khi trở về nhà các ông bố trong hội cầu thủ lại dịu dàng và chăm con cẩn thận bấy nhiêu.

Hết đại gia Minh Nhựa, đến hội những ông bố cựu U23 vừa tung loạt ảnh mới cực đáng yêu bên các cô công chúa - Ảnh 2.

Các cô chú có thấy 2 bố con con dễ thương khum?

Trong khi Tư Dũng nhiệt tình khoe bé Sushi vừa mới đi học và đạt được điểm 10 rất dễ thương thì người anh em cùng đội tuyển Hải Quế lại có màn khoe con gái đáng yêu hết cả phần thiên hạ. Khi hai cha con cùng thể hiện trạng thái chu môi hun gió rất đáng yêu. Có vẻ như trend khoe con vẫn chưa kết thúc đâu khi đội tuyển còn các ông bố rất hot như "ông chú" thủ môn Tấn Trường, anh Phượng Núi, Mạnh gắt (Đỗ Duy Mạnh), … khoe ảnh các em bé như thế nào nhé!

https://afamily.vn/het-dai-gia-minh-nhua-den-hoi-nhung-ong-bo-cuu-u23-vua-tung-loat-anh-moi-cuc-dang-yeu-ben-cac-co-cong-chua-20220425214400995.chn
Chia sẻ
Đọc thêm