Hẹn hò nồng nhiệt và cuộc hôn nhân mật ngọt nhưng bỗng dưng nguội lạnh vì điều này...

Dù chồng vẫn là người đàn ông tuyệt vời, luôn chăm sóc và lo lắng cho vợ nhưng cô gái này lại cảm thấy mối quan hệ của họ chỉ như vậy...

Khi gặp Zack lần đầu, tôi đã biết đây chắc chắn là người đàn ông của đời mình. Thực tế đã chứng minh điều đó, chỉ sau vài câu chuyện cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. Đó là buổi tiệc của một người bạn chung cả hai và sau khi tàn tiệc, tôi không quên cho Zack số điện thoại để liên lạc.

Càng trò chuyện, tôi càng phát hiện ra nhiều điểm tốt của anh chàng này. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng thân hình lý tưởng, Zack còn có sự chân thành và khướu hài hước khó ai sánh được. Điều này khiến tôi nhanh chóng có thiện cảm và đồng ý lời hẹn hò của anh.

Khi đã quen nhau một thời gian và xác định duy trì mối quan hệ lâu dài, Zack cho biết anh ta chưa nghĩ tới việc kết hôn. Anh cho rằng kết hôn sẽ làm gián đoạn công việc và cản trở sự nghiệp của bản thân. Dù khá thất vọng về suy nghĩ này nhưng tôi cũng vui mừng vì Zack thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của anh ta cho tôi mà không hề giấu giếm. Trái ngược với suy nghĩ của Zack, tôi chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng luôn muốn kết hôn. Tôi muốn có một người đồng hành trong cuộc sống và chia sẻ mọi chuyện vui buồn chứ không phải tuýp phụ nữ mạnh mẽ muốn tự mình đối đầu tất cả.

Lấy được người chồng hoàn hảo, gia đình hạnh phúc nhưng yếu tố ngỡ đơn giản này lại là kẻ hủy diệt hôn nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Từ sau khi chia sẻ quan điểm về gia đình với tôi, Zack trở nên khá thoải mái và cởi mở. Dường như những gì anh ấy kìm nén bấy lâu đã được giải tỏa và giữa chúng tôi chẳng còn bí mật gì. Dù rằng rất tin tưởng vào mối quan hệ này, tôi không muốn ép buộc Zack trong chuyện kết hôn. Khi thời điểm thích hợp, tôi tin rằng anh ấy sẽ không thể từ chối điều đó.

Cuộc hôn nhân ngọt ngào

Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển tốt đẹp và sau hai năm, tôi nghĩ mọi chuyện đã chín muồi. Khi ngỏ lời với Zack, tôi thấy anh ta khá do dự. Nghĩ rằng anh vẫn chưa chuẩn bị tinh thần, tôi không đề cập tới điều này nữa. Tuy vậy, hai tuần sau, tôi bất ngờ được anh cầu hôn một cách vô cùng ngọt ngào trong bữa tối.

Trước khi chính thức kết hôn, tôi và Zack đã ngồi lại cùng nhau để thống nhất về quan điểm hôn nhân của cả hai. Tôi muốn chắc chắn Zack không phải chịu áp lực nào từ những lời tôi nói cũng như muốn biết thêm suy nghĩ của anh trong chuyện này. Zack cho biết chuyện hôn nhân không phải điều anh muốn lảng tránh. Tuy vậy, việc có con thì cần phải cân nhắc. Tôi đồng ý và hứa sẽ không đề cập tới vấn đề này nếu anh ấy không muốn.

Cuộc hôn nhân không tình dục

Trong khoảng thời gian đầu sau kết hôn, mọi chuyện đều tuyệt vời. Cuộc sống khi có thêm một người sẵn sàng ở bên lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện là điều mà tôi hằng mong ước. Điều này còn tuyệt vời hơn khi người đó chính là Zack. Chúng tôi dành cả ngày cuối tuần chỉ để quấn quýt và âu yếm nhau. Ban đầu, chuyện chăn gối cũng tuyệt vời và tràn đầy hứng khởi không kém. Tuy vậy, dần dần, tôi cảm thấy điều này không được như lúc đầu và tần suất yêu của chúng tôi cứ thế giảm dần. Một năm sau khi kết hôn, tần suất yêu của chúng tôi chỉ dừng lại ở vài lần mỗi tháng.

Lấy được người chồng hoàn hảo, gia đình hạnh phúc nhưng yếu tố ngỡ đơn giản này lại là kẻ hủy diệt hôn nhân - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mọi chuyện chính thức dừng hẳn sau khoảng một năm rưỡi kết hôn. Zack không hề có ý muốn gần gũi tôi và tôi cũng vậy. Có lẽ cuộc sống bận rộn cùng nhiều mối lo toan đã lấy đi hết ham muốn của cả hai. Chúng tôi vẫn âu yếm và trao nhau những hành động tình tứ nhưng chỉ dừng lại ở những cái hôn và cái ôm thật chặt. Zack vẫn là người đàn ông tuyệt vời của gia đình khi luôn chăm lo và ở bên cạnh mỗi khi tôi cần. Tuy vậy, tôi cảm giác mối quan hệ của cả hai chỉ như bạn bè thay vì một cặp vợ chồng.

Tôi chưa bao giờ đem tình yêu ra đong đếm bằng những món quà hoặc số những lời yêu thương mà người ấy dành cho mình. Tôi biết Zack vẫn yêu tôi bởi những gì anh làm đều thể hiện sự quan tâm và lo lắng cho tôi. Chưa bao giờ chúng tôi xảy ra tranh cãi hoặc to tiếng không thể hòa giải. Theo phương diện khách quan, cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn ổn, chỉ thiếu đi chuyện chăn gối. Tôi không thể phàn nàn gì về người đàn ông hoàn hảo này và do đó, thật khó khi phải đề cập tới vấn đề này. Phải chăng lửa yêu trong chúng tôi đã dần tàn lụi và cuộc hôn nhân này chỉ dừng lại ở những cử chỉ tình cảm? Có lẽ tôi sẽ phải tìm kiếm sự trợ giúp từ những chuyên gia tư vấn hôn nhân hay một số người bạn. Tôi không thể để cuộc hôn nhân mình hằng mong ước lại dần dần phai nhạt theo thời gian như vậy.

Theo Herworld

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm