Á hậu Hong Kong lộ clip ân ái cùng chồng “thiên hậu” Trịnh Tú Văn trong xe ôtô: "Xin lỗi Mã Quốc Minh và gia đình người yêu"

Lời xin lỗi của Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn không khiến dư luận hài lòng.

Mới đây, Lạc Di Linh - lãnh đạo của TVB đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông về vụ ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh với Hứa Chí An. Lạc Di Linh cho biết hôm qua có rất nhiều phóng viên liên hệ tới bà tuy nhiên bà muốn yên tĩnh lại tìm cách xử lí vụ việc này cùng công ty và các đồng nghiệp thương lượng làm sao để hồi đáp. 

Á hậu Hong Kong, nữ chính trong clip ân ái cùng Hứa Chí An trong xe ô tô cuối cùng đã lên tiếng: Xin lỗi Mã Quốc Minh và người nhà của anh  - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh - Mã Quốc Minh.

Bà Lạc Di Linh cho biết sau cuộc nói chuyện rất dài với Huỳnh Tâm Dĩnh thì cô có cho biết là rất hối hận và gửi lời xin lỗi tới những người bị liên lụy, đặc biệt là ba mẹ và người thân, xin lỗi công ty, xin lỗi Mã Quốc Minh và người nhà của anh. 

Lạc Di Linh cũng cho biết, Huỳnh Tâm Dĩnh hiện tại đang vô cùng căng thẳng và chưa thể phục hồi tâm trạng. 

Hiện tại, Huỳnh Tâm Dĩnh đã được TVB cho nghỉ việc một thời gian để điều chỉnh tâm trạng. Về phía Mã Quốc Minh, bạn trai của Huỳnh Tâm Dĩnh, Lạc Di Linh cho biết hiện tại tâm trạng anh ổn không có vấn đề gì. 

Á hậu Hong Kong, nữ chính trong clip ân ái cùng Hứa Chí An trong xe ô tô cuối cùng đã lên tiếng: Xin lỗi Mã Quốc Minh và người nhà của anh  - Ảnh 2.

Lạc Di Linh cho biết, việc đóng phim của Mã Quốc Minh vẫn diễn ra bình thường, anh cho biết mọi người không cần quá quan tâm tới anh.

Trước đó, đoạn clip Huỳnh Tâm Dĩnh thân mật tình cảm cùng Hứa Chí An - chồng “thiên hậu” Trịnh Tú Văn trong xe ô tô bất ngờ gây bão dư luận. Điều đáng nói, Hứa Chí An đã có vợ còn Huỳnh Tâm Dĩnh cũng có người yêu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm