Hé lộ nguyên nhân khiến thảm họa chuyển giới Thái Lan thở dốc như hấp hối trên giường

Hóa ra, người đó bỗng dưng có biểu hiện lạ là vì lý do này đây mọi người ạ!

Cách đây vài ngày, cư dân mạng Thái Lan nói riêng và một số nước Đông Nam Á nói chung vô cùng xôn xao trước những hình ảnh và thông tin được cho rằng thảm họa chuyển giới của nước này - Sitang Buathong hấp hối trên giường. Nguyên nhân là bởi một đoạn clip ghi lại hình ảnh Sitang thở dốc vô cùng khó khăn và luôn phải có người bên cạnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hé lộ nguyên nhân khiến thảm họa chuyển giới Thái Lan thở dốc như hấp hối trên giường - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao của Sitang.

Có thể nói, vốn đã gây chú ý vì ngoại hình chẳng giống ai nên những thông tin về người chuyển giới này lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận. Tuy nhiên, theo những thông tin vừa được hé lộ thì đoạn video đó chỉ là một chiêu trò câu view của “hiện tượng chuyển giới” mà thôi. Hóa ra, Sitang vừa mới đi phẫu thuật nâng ngực vào ngày 4/3 và đoạn video được quay sau đó 1 ngày.

Sitang Buathong nâng ngực size 300cc và nhiều ngày qua đã liên tục cập nhật tình hình của mình trên Facebook. Đến hiện tại, Sitang đã có thể diện được áo cúp ngực. Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, ngoại hình của thảm họa chuyển giới vẫn cứ là thảm họa mà thôi.

Hé lộ nguyên nhân khiến thảm họa chuyển giới Thái Lan thở dốc như hấp hối trên giường - Ảnh 2.

Chiếc áo định hình được Sitang mặc vài ngày sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Hé lộ nguyên nhân khiến thảm họa chuyển giới Thái Lan thở dốc như hấp hối trên giường - Ảnh 3.

Giờ đây Sitang đã mặc được áo cúp ngực nhưng visual thì vẫn cứ sao sao...

Chia sẻ
Đọc thêm