Hé lộ nguyên nhân chồng chém chết vợ rồi treo cổ tự tử ở Yên Bái

Hoàng An,
Chia sẻ

Nhà chức trách địa phương cho hay, cả hai vợ chồng bà Sảy đã ly hôn nhưng có mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, tài sản.

Liên quan đến vụ án chồng chém chết vợ rồi treo cổ tự tử ở Yên Bái, đại diện Công an xã Tân Hợp (huyện Văn Yên) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Buổi tối một ngày trước, Công an xã Tân Hợp nhận được tin phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị Sảy (42 tuổi, trú tại thôn Làng Mít) trên đồi quế.

Khi công an có mặt tại hiện trường thấy nạn nhân bị chém nhiều nhát vào vùng cổ, người và mặt dẫn đến tử vong tại chỗ.

Ban công an xã Tân Hợp đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Văn Yên phối hợp mở rộng hiện trường điều tra thì phát hiện ông Giang Văn Hoan (54 tuổi, chồng nạn nhân Sảy) chết trong tư thế treo cổ, cách vị trí bà Sảy chết khoảng 700m.

Ông Triệu Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp cho biết, chiều hôm qua trước khi xảy ra án mạng, bà Sảy đi bóc quế ở khu đồi cách nhà khoảng 2km. Đến 18h00 cùng ngày, người thân không thấy về mới đi tìm.

Theo ông Toản, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc này là do hai vợ chồng bà Sảy đã ly hôn được hơn hai tháng, tài sản Tòa án cũng đã phân chia.

Hé lộ nguyên nhân chồng chém chết vợ rồi treo cổ tự tử ở Yên Bái - Ảnh 1.

Thi thể bà Sảy bị chém với nhiều vết thương. Ảnh: T Đ.

Tuy nhiên, sau đó phát sinh thêm tranh chấp đất đai, lãnh đạo thôn bản đã phối hợp giải quyết xong nhưng không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng này.

Ông Toản nói, ở địa phương ông Hoan không mâu thuẫn với ai nhưng người này không gần gũi với anh em, họ hàng.

"Ông Hoan có hai người con trai riêng với người vợ cả nhưng sống không hợp phải ly hôn. Ông gặp và kết hôn với bà Sảy cũng có một đời chồng và một người con gái riêng. Quá trình sống, hai người có một con chung", ông Toản nói.

Chia sẻ