Hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Trường Giang và Nhã Phương

Hạ Anh, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 vào đúng dịp sinh nhật Trường Giang.

Vào đúng dịp sinh nhật 40 tuổi của Trường Giang, Nhã Phương chính thức thông báo tin vui của gia đình nhỏ. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng khi biết tin vợ chồng "Mười khó" sắp có thành viên mới. Trong đó, anh trai ruột của Trường Giang còn để lộ chi tiết vô tình hé lộ giới tính em bé thứ 2 nhà nam danh hài. 

Theo đó, anh trai Trường Giang hào hứng chúc mừng gia đình em đã có "đủ nếp đủ tẻ", đây là thành ngữ ý chỉ một cặp vợ chồng có con trai và con gái. Do nhóc tỳ đầu lòng nhà Trường Giang là một bé gái nên dân tình dự đoán em bé Nhã Phương đang mang trong bụng là con trai. 

Hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Trường Giang và Nhã Phương  - Ảnh 1.

Trường Giang vỡ oà hạnh phúc khi vợ thông báo đã mang thai con thứ 2

Hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Trường Giang và Nhã Phương  - Ảnh 2.

Trường Giang và con gái đều mong muốn có thêm bé gái

Trước đó, Nhã Phương cho biết 2 vợ chồng đã có kế hoạch sinh con thứ 2 khi con gái lớn được 3 tuổi. Nữ diễn viên mong muốn có con trai nhưng ông xã lại rất thích con gái. Đây cũng chính là lý do Nhã Phương nói Trường Giang và ái nữ đầu lòng trùng khớp suy nghĩ vì cả hai đều mong muốn thành viên mới là bé gái. 

Nói về kế hoạch sinh con, Nhã Phương từng chia sẻ: "Nhã Phương muốn có trai có gái, còn chồng Phương rất là thích con gái, tuy nhiên nói chung là dù trai hay gái cũng được".

Nhã Phương và Trường Giang đều có công việc bận rộn nhưng dành sự ưu tiên đặc biệt cho gia đình. Nam danh hài được khen ngợi tâm lý, khéo léo khi cùng vợ chăm sóc con gái. Trường Giang cũng thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều trong lần đầu làm bố: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết nhường nhịn nhiều hơn và yêu thương nhau cũng nhiều hơn. Cả hai cũng sắp xếp công việc để chăm con. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải thay nhau chăm con. Ví dụ nếu tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không". 

Hé lộ giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Trường Giang và Nhã Phương  - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương có nhiều sự thay đổi sau khi có thành viên mới

 Ảnh: FBNV 

Chia sẻ
Đọc thêm