Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới "khủng" ở Cao Bằng

Nam An, Theo Helino

Mới đây, thông tin về chi phí dựng rạp cưới của gia đình cô dâu lên đến 2,5 tỷ đồng khiến dư luận quan tâm, tuy nhiên, theo chia sẻ của vị đại diện công ty sự kiện tiết lộ thì 450 triệu là tổng số tiền dùng để trang trí cho toàn bộ tiệc cưới.

Những ngày gần đây, một số hình ảnh về các công đoạn dựng rạp chuẩn bị cho đám cưới khủng ở Cao Bằng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đặc biệt, một số thông tin cho rằng chi phí dựng rạp cưới lên đến 2,5 tỷ đồng. Toàn bộ số hoa để trang trí cho rạp cưới này đều là hoa tươi và được vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng càng khiến mọi người trầm trồ hơn cả. 

Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới khủng ở Cao Bằng - Ảnh 1.

Không gian tiệc cưới sang trọng và lộng lẫy. Nguồn: Facebook

Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới khủng ở Cao Bằng - Ảnh 2.

Cổng chào được dựng công phu. Nguồn: Facebook

Dù chưa biết thực hư thông tin trên ra sao, tuy nhiên, những hình ảnh lộng lẫy, xa hoa, trang trí như một cung điện của đám cưới ở tỉnh miền núi Cao Bằng cũng đã nhận được nhiều lời bàn tán.

Theo như tìm hiểu, chủ nhân của rạp cưới ”khủng” này là gia đình cô dâu Đ.L.A (SN 1995) ở tại thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Hiện cô gái này và chồng sắp cưới đang công tác tại Hà Nội.

Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới khủng ở Cao Bằng - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến mọi người choáng ngợp về rạp đám cưới đang gây xôn xao dư luận tại Cao Bằng. Nguồn: Facebook

Phần sân khấu cũng được thiết kế công phu và trang trí bằng toàn bộ hoa tươi vận chuyển về từ Đà Lạt. Nguồn: Facebook

Hôm qua, hôn lễ của của cặp đôi đã chính thức diễn ra tại Cao Bằng với sự tham gia và chúc phúc của gia đình và quan khách. Những hình ảnh về rạp cưới xa hoa cũng được một nhiếp ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Gây thêm chú ý trên MXH là hình ảnh cô dâu được người thân trao cho nhẫn, lắc tay đeo kín hai cổ tay, dây chuyền đeo "nặng trĩu" cổ.

Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới khủng ở Cao Bằng - Ảnh 5.

Không gian tiệc cưới được trang trí bằng nhiều chùm đèn Led phía trên. Nguồn: Facebook

Hé lộ chi phí dựng rạp thực tế cùng hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới khủng ở Cao Bằng - Ảnh 6.

Nguồn: Facebook

Ngay sau khi diễn ra hôn lễ, một đại diện của công ty P.D. - đơn vị thiết kế chiếc rạp cưới khủng ở Cao Bằng đã lên tiếng tiết lộ về tổng chi phí cho tiệc cưới này. Theo anh P.D thì "số tiền tổ chức tiệc cưới không hề khủng như mọi người đồn đoán là 2,5 tỷ đồng. Là một người bạn và người thân trong gia đình nên bản thân P.D làm tiệc cưới này cũng chỉ để kỉ niệm gia đình là chính. Số tiền cho việc decor và trang trí toàn bộ tiệc cưới này là 450 triệu đồng". 

Hình ảnh cô dâu được người thân trao quà cưới cũng được chia sẻ lên mạng xã hội. Nguồn: Facebook

Trước đó, chia sẻ trên báo Gia đình & Xã hội, một cán bộ địa phương cho biết, gia đình Đ.L.A sở hữu một số khách sạn và một công ty xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đám cưới được tổ chức như bình thường, một số người có mặt chụp ảnh lại rạp cưới và tung lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, vị này cũng cho rằng, chi phí dựng rạp 2,5 tỷ như trên mạng xã hội bàn tán hoàn toàn không có cơ sở. Rạp cưới đúng là được chuẩn bị công phu và lộng lẫy, nhưng con số 2,5 tỷ là quá lớn so với thực tế.

Chia sẻ
Đọc thêm