Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016

Đây là những hình ảnh của Á hậu Lệ Hằng trong 2 ngày đầu tại Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ 2016 đang diễn ra ở Philippines.

Sáng 12/1, Á hậu Lệ Hằng chính thức lên đường sang Philippines tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Tính đến ngày 13/1, Á hậu Lệ Hằng đã trải qua hai ngày đầu tiên tại tại thủ đô Manila, nơi tổ chức cuộc thi. Hiện tại, ban tổ chức Miss Universe vẫn còn thí sinh di chuyển từ các nước đến đầy đủ. Do đó, các người đẹp hầu hết chỉ tham gia những buổi giao lưu khởi động thân mật.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 1.

Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, Lệ Hằng lập tức nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ phía ban tổ chức cuộc thi. Cô nhận được vòng chào mừng, cùng dải băng danh hiệu Miss Universe Vietnam.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 2.

Bắt gặp thí sinh xinh đẹp đến từ đất nước láng giềng Thái Lan, Lệ Hằng và Miss Universe Thailand 2016 - Chalita Sunsanee chụp hình kỷ niệm với nhau. Cả hai người đẹp cũng là đôi bạn ở cùng phòng với nhau tại cuộc thi năm nay.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 3.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Lệ Hằng tiến hành mang hành lý về khách sạn chuẩn năm sao Conrad Manila, nơi tập trung các người đẹp đã có mặt tại Phillipines. Tại đây, cô hoàn thành những thủ tục đăng ký cùng ban tổ chức và tham dự buổi fitting trang điểm cùng các chuyên viên đến từ Miss Universe 2016.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 5.

Trong ngày 13/1, Lệ Hằng bắt đầu xuất hiện tại các hoạt động giao lưu thí sinh và chụp ảnh profile. Hình ảnh của cô được người hâm mộ cập nhật thông qua các diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 6.

Qua đó, dễ dàng nhận ra Lệ Hằng đầu tư khá nhiều về phần trang phục và phong cách. Ở mỗi lần xuất hiện, cô đều chọn một vẻ ngoài chỉn chu và phù hợp với nơi đến.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 7.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 8.

Tối 13/1, Lệ Hằng cùng các thí sinh được tham gia buổi tiệc tối trên du thuyền "Happy Life". Chiếc du thuyền hạng sang này cập cảng Manila vào sáng thứ Sáu và chào đón các người đẹp tận hưởng dịch vụ và không gian tiếp đãi đẳng cấp.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 9.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 10.

Lệ Hằng chụp selfie cùng các người đẹp khác

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 11.

Chiều cùng ngày, ba bức ảnh của Lệ Hằng được đăng tải trên trang Facebook chính thức của cuộc thi Miss Universe. Trong ảnh, cô diện trang phục áo thun trắng và quần jeans đơn giản. Bức ảnh này được chụp ngay trong buổi sáng ngày 13/1, khi Lệ Hằng đang tham dự buổi giao lưu cùng các thí sinh đã có mặt tại cuộc thi.

Hé lộ 2 ngày đầu tiên của Lệ Hằng tại Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Ảnh 12.

Một trong ba bức ảnh trên cũng được đăng tải trên Instagram chính thức của Miss Universe và sở hữu hơn 8 nghìn lượt yêu thích.

Vào ngày 15/1 sắp tới, Lệ Hằng có vinh dự tham gia trình diễn trong chương trình biểu diễn thời trang Terno Fashion show, thuộc khuôn khổ quảng bá cuộc thi Miss Universe. Chương trình sẽ diễn ra tại Vigan City, một trong những thành phố được UNESCO công nhận là Di sản Văn Hóa Thế giới. Các thí sinh khác được chọn gồm đại diện Bỉ, Brazil, Colombia, Anh, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Venezuela,… Được biết, Lệ Hằng sẽ tham gia trình diễn cho nhà thiết kế từng thực hiện bộ quốc phục cho Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach vào cuộc thi năm ngoái. Hiện nay, ngoài việc tham gia các hoạt động của cuộc thi, Lệ Hằng ráo riết luyện tập gym và kỹ năng catwalk để có màn chào sân hoành tráng tại cuộc thi.

Chia sẻ
Đọc thêm