"Hậu duệ của mặt trời" bất ngờ để lọt tiếng chửi thề

Trong tập 8 "Hậu duệ của mặt trời", nhân vật của nam phụ Jin Goo gây choáng cho khán giả vì có 1 tiếng chửi thề.

Tập 8 Hậu duệ của mặt trời phát sóng vào tối 17/3 tiếp tục làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, rating đã đạt mức 28,8%, tăng 0,5% so với tập 7. Riêng tại khu vực Seoul, rating đã vượt đến mức 30,5%. Xem hết tập phim này, nhiều khán giả tinh ý đã phát hiện được chuyện Hậu duệ của mặt trời để lọt 1 câu chửi thề. 

hậu duệ của mặt trời 2
"Hậu duệ của mặt trời" đã đạt rating 28,8%

Trong cảnh phim nhân vật Dae Young (Jin Goo) đang làm nhiệm vụ, có 1 trung sĩ chạy vào báo tin là ông chủ mỏ kim cương đang tự ý lái xe xúc đất, Dae Young đã tức giận mắng: "F***! Khốn kiếp! Mau đi tóm thằng đó lại". Tuy chỉ 1 câu thoại ngắn ngủi nhưng cũng góp phần làm cho không khí nặng nề, căng thẳng của phim giảm đi đáng kể. 

hậu duệ của mặt trời 1
Dae Young (Jin Goo)

 Tập 8 Hậu duệ của mặt trời: Cảnh Dae Young chửi thề

Khán giả bình luận rằng: "Tôi yêu anh khi Jin Goo chửi thề. Cảm ơn vì đã cho cảnh đó qua kiểm duyệt", "Phía Hàn Quốc đã để lọt cảnh chửi thề. Thật là sóng gió quá", "Sức mạnh của biên kịch Kim Eun Sook quá tuyệt, không thể tin nổi là cô ấy thêm một cảnh chửi thề vào phim của mình, tôi chưa từng nghe chửi trong một bộ phim truyền hình công cộng thế này", "Bữa nay quá vui và cũng cảm động nữa. Cảnh chửi thề của Jin Goo mang lại một bầu không khí mới".

Tập 9 Hậu duệ của mặt trời sẽ lên sóng vào tối ngày 23/3 trên kênh KBS. Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã rơi vào vòng nguy hiểm. Nhân vật phản diện Agus chính thức xuất hiện cùng hàng loạt hành động khác người. Mo Yeon bị bắt cóc, dự đoán sẽ gặp nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, câu nói "Đừng yêu một người đàn ông có súng" cũng đã vang lên, các fan Hậu duệ mặt trời lo ngại rằng đây là dự báo cho chuyện Mo Yeon - Shi Jin (Song Joong Ki) sẽ gặp chuyện chẳng lành. 

hậu duệ của mặt trời 3

hậu duệ của mặt trời 4
Cảnh phim Mo Yeon bị bắt cóc trong tập 9

Hậu duệ của Mặt Trời tập 9 Preview
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm