Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn "nối lại tình xưa"?

Dù nhiều khả năng, Midu - Harry Lu một lần nữa đóng cặp với nhau trong bộ phim điện ảnh "Tôi là Lụa".

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì tai nạn giao thông, Harry Lu đã quay trở lại cùng bộ phim mới mang tên Tôi là Lụa. Trong lúc khán giả còn đang bán tín bán nghi, mong chờ vào sự trở lại của nam diễn viên thì bất ngờ hình ảnh anh chàng vui vẻ, thân mật với Midu xuất hiện.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 1.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 2.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 3.

Midu - Harry Lu.

Tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng nhiều người cho rằng rất có thể hình ảnh thân mật kia chỉ là được cắt ra từ bộ phim Tôi là Lụa. Nhiều khả năng Midu cũng tham gia dự án này với vai trò khách mời đặc biệt.

Đã khá lâu rồi các fan hâm mộ của Harry Lu và Midu không được thấy hai cái tên này xuất hiện cùng nhau. Cách đây một năm, nghi án Harry Lu và Midu hẹn hò từng rộ lên khiến khán giả không khỏi háo hức. Trước đó không lâu, bức ảnh Midu chụp cùng một tấm lưng của chàng trai bí mật được cho rằng chính là Harry Lu với dòng viết: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh" đã làm dấy lên hy vọng rằng "ngọc nữ" của màn ảnh Việt đã tìm thấy được bờ vai xứng đáng để cô nương tựa. Sau đó, khi cả hai công khai lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm, nhiều người tỏ ra nuối tiếc cho cặp hot boy - hot girl xứng đôi.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 4.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 5.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 6.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 7.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 8.

Harry Lu và Midu đều từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm. Sau cuộc tình với thiếu gia Phan Thành bắt đầu được công khai từ năm 2013 và kết thúc 2 năm sau đó, Midu đã phải chịu nhiều tổn thương và đến nay vẫn chưa tìm được nửa kia của mình. Hoạt động trong showbiz đã lâu nhưng Midu nổi tiếng có đời tư trong sạch, ít điều tiếng.

Năm qua, Midu gặt hái được nhiều thành công, đáng nhớ nhất là vai diễn phản diện đầu tiên trong phim Mẹ chồng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Tuy nhiên, đường tình ái của người đẹp sinh năm 1989 vẫn chưa có khởi sắc.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 9.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 10.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 11.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 12.

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò, rộ tin đồn nối lại tình xưa? - Ảnh 13.

Còn về Harry Lu, anh cũng đã có cho mình nhiều "người tình tin đồn", trong đó có mối tình mập mờ với Hoàng Thùy Linh sau khi hợp tác trong phim Thần tượng. Tuy được fan ủng hộ nhưng do rào cản từ gia đình nên cả hai buộc phải "đường ai nấy đi", lỡ dở một tình cảm đẹp đẽ. Ngay cả khi gặp tai nạn nghiêm trọng vào năm ngoái, Harry Lu vẫn chưa có một bóng hồng bên cạnh để săn sóc và động viên. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất kỳ vọng Harry Lu và Midu có thể đến được với nhau và trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz. Dù không yêu đương ngoài đời thực, fan cũng nơm nớp hy vọng cặp đôi sẽ nên duyên trên phim ảnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm