Harry Lu bị bạn gái giận đến mức đòi chia tay vì lý do không ai tin được

Chẳng biết có phải vì mê game hơn mê bạn gái hay không mà đến giờ Harry Lu vẫn độc thân!

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 5/7, Harry Lu đã bật mí nhiều thông tin thú vị về công việc và cuộc sống. Nam diễn viên điển trai cho biết đã rất lâu rồi anh không có bạn gái, dù khó tin nhưng Harry Lu liên tục khẳng định: "Đó là sự thật".

Harry Lu kể rằng anh có sở thích chơi game, nhiều lúc đang tham gia trận chiến online với các game thủ đồng môn, Harry Lu không thể nào trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của người yêu được. 

Harry Lu kể: "Cô ấy phải hiểu chứ, giờ tôi chết 1 mình thì được, không sao hết. Nhưng vấn đề là tôi chơi game đồng đội, nếu chết là cả đám cùng chết luôn. Tôi phải có trách nhiệm với cộng đồng, chẳng thể nào vì niềm vui của bản thân mà làm cho anh em bị ảnh hưởng. Vậy nên những lúc bạn gái nhắn tin hỏi đang làm gì, tôi không trả lời. Cô ấy có gọi cũng không nghe. Mà bực bội nhất là nhắn tin trong lúc đang đánh nhau kịch liệt, lỡ bấm nhầm trả lời 1 phát là coi như cả đám chết hết luôn".

_MG_4008

"Có lần bạn gái còn giận, bảo là tôi xem game quan trọng hơn cô ấy. Làm sao thế được, bạn gái là bạn gái, game là game chứ. Game không thể nào quan trọng hơn người yêu, tuy nhiên khi đang tham gia trận chiến online, mình phải đề cao tinh thần đồng đội. Mỗi trận đánh tầm 15 phút thôi, trong lúc đánh tôi sẽ không thể giành thời gian cho bạn gái. Đánh xong rồi đâu lại vào đấy".

"Song cũng có trường hợp, nếu đánh 1 trận 15 phút xong mà cô ấy chưa lên tiếng thì tôi đánh thêm trận nữa. Tôi phải lên tiếng thay các anh em game thủ, mọi người phải hiểu và thông cảm thôi, chơi game trực tuyến khó lắm. Lỡ lúc đó bạn gái làm phiền thì đồng đội bị ảnh hưởng rất nhiều, mình phải vì đồng đội thôi" - Harry Lu tâm huyết chia sẻ.

_MG_4088

Cũng vì lý do này mà đã có lúc bạn gái giận dỗi, đòi chia tay Harry Lu. Nhưng sau đó, đâu lại vào đấy, nam diễn viên cho rằng anh đã "giải quyết" được rắc rối.

Tuy nhiên, chẳng hiểu có phải vì mê game quá hay không mà đến thời điểm hiện tại, Harry Lu không hẹn hò ai cả. Cô bạn gái từng giận Harry Lu bởi lý do anh chàng quá mê chơi game cũng không còn chung đường nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm