Harry được cho là hối hận vì cuộc phỏng vấn bom tấn trong khi Meghan có hành động "lấy lòng" vợ chồng chị dâu Kate

Dù dính nghi vấn có mối quan hệ bất hòa với nhau nhưng nhà Sussex cũng không quên gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Công nương Kate.

Vào ngày 29/4 vừa qua, vợ chồng Công nương Kate vui mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng một loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi cùng video tràn ngập niềm vui bên cạnh 3 con nhỏ. Nhà Cambridge đã nhận được vô số lời khen ngợi và chúc mừng đến từ người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nữ hoàng Anh là một trong những thành viên hoàng gia đầu tiên công khai gửi lời chúc mừng đến cặp đôi thông qua tài khoản Twitter chính thức của bà. Vợ chồng Thái tử Charles cũng chia sẻ 2 bức chân dung mới của 2 con và gửi lời chúc mừng trên tài khoản Twitter chính thức.

Harry hối tiếc và xấu hổ vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh trong khi Meghan có hành động "lấy lòng" vợ chồng chị dâu Kate - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate hạnh phúc trong bức ảnh mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Bên cạnh đó, phát ngôn viên của nhà Sussex cũng xác nhận với tờ Daily Beast rằng vợ chồng Meghan đã gửi tin nhắn riêng tư chúc mừng anh chị William - Kate nhưng không cho biết thêm thông tin chi tiết. Nhiều người tin rằng đây là hành động "lấy lòng" của Meghan sau khi một loạt thông tin cho biết Hoàng tử William sẽ không bao giờ tha thứ cho em dâu vì những chuyện đã làm với Kate.

Việc nhà Sussex rò rỉ thông tin này cũng cho thấy họ muốn thông báo với mọi người rằng, cặp đôi vẫn đang giữ mối quan hệ hòa hảo với nhà Cambridge sau những tin đồn mâu thuẫn, rạn nứt. Bên cạnh đó, một chuyên gia hoàng gia mới đây cũng cho hay, Harry cảm thấy hối tiếc và xấu hổ vì đã thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Nói chuyện với tạp chí Closer, Duncan Larcombe, tác giả cuốn sách "Hoàng tử Harry: Câu chuyện phía sau" biết rõ Công tước xứ Sussex trong suốt quá trình viết về hoàng gia hơn 10 năm. Ông miêu tả Harry là người nóng nảy: "Anh ấy là người nóng tính, hành động theo cảm xúc".

Harry hối tiếc và xấu hổ vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh trong khi Meghan có hành động "lấy lòng" vợ chồng chị dâu Kate - Ảnh 2.

Chuyên gia hoàng gia Duncan Larcombe.

Harry hối tiếc và xấu hổ vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh trong khi Meghan có hành động "lấy lòng" vợ chồng chị dâu Kate - Ảnh 3.

Harry khi trở về Anh dự tang lễ Hoàng tế Philip.

Duncan Larcombe tin rằng chính tính cách này đã khiến Harry quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn với Oprah. Ông nói: "Harry rõ ràng là đau khổ và tức giận về những gì Meghan phải trải qua và dùng cuộc phỏng vấn để phơi bày tất cả. Nhưng sau khi trở về nhà, tôi chắc chắn rằng Harry cảm thấy xấu hổ, hối hận và khó xử. Giờ đây anh ấy phải chịu hậu quả. Tôi tin rằng Harry hối tiếc vì đã thực hiện cuộc phỏng vấn và có lẽ là cả quyết định rời hoàng gia".

Công tước xứ Sussex quay lại Anh để dự đám tang Hoàng tế Philip ngày 17/4. Harry bay trở lại Mỹ để ở bên Meghan một vài ngày sau đó, không tham dự sinh nhật của Nữ hoàng ngày 21/4. Thái tử Charles, anh trai William và Harry cũng đã nói chuyện sau cuộc phỏng vấn nhưng không có kết quả.

Duncan cho biết ông nghe nói Harry mang "cảm xúc lẫn lộn" khi gặp lại gia đình ở lễ tang Hoàng tế Philip, điều gợi nhớ anh về "tất cả những gì mà mình phải hy sinh" trong những năm gần đây và khiến anh nhớ lại khoảng thời gian trong quá khứ. Duncan cũng cho rằng trong khi Meghan đang tận hưởng cuộc sống như mơ ở Los Angeles thì ông lo ngại Harry sẽ khó tìm được sự cân bằng.

Nguồn: The Sun, Express

Chia sẻ
Đọc thêm