Harper nhà David Beckham thành tâm điểm chú ý khi lên phố cùng mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ

Hà Phương, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Bé Harper nhà David Beckham được nhận xét là ngày càng xinh xắn và sở hữu ngoại hình nổi bật.

Vừa mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc Victoria Beckham đưa con gái út là Harper Beckham ra ngoài mua sắm ở Miami, Mỹ.

Ngay khi vừa xuất hiện hai mẹ con Victoria Beckham đã trở thành tâm điểm được giới truyền thông chú ý nhờ ngoại hình nổi bật. Bà xã David Beckham nhận vô số lời khen khi đã lên chức mẹ chồng và đang ở ngưỡng tuổi U50 nhưng vẫn sở hữu diện mạo trẻ trung và thời thượng.

Harper nhà David Beckham thành tâm điểm chú ý khi lên phố cùng mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ - Ảnh 2.

Victoria Beckham cùng con gái út Harper ra ngoài mua sắm

Thế nhưng tâm điểm được chú ý nhiều hơn cả lại chính là cô con gái út nhà David Beckham. Cùng mẹ đi mua sắm, bé Harper Beckham diện một bộ đồ thể thao năng động.

Ở lần xuất hiện này, Harper nhận nhiều lời khen từ công chúng bởi diện mạo xinh xắn và ngày càng ra dáng thiếu nữ. Vào tháng 7/2023, công chúa út nhà David Beckham sẽ chính thức bước sang tuổi 12.

Nếu như trước đó, Harper thường xuyên xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm và đáng yêu, thì hiện tại, cô bé đã thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều. Không ít người nhận xét, chỉ trong vài năm nữa, Harper sẽ càng thay đổi và sở hữu ngoại hình xuất sắc chẳng kém gì bố mẹ.

Gương mặt xinh xắn cùng diện mạo nổi bật giúp Harper trở thành tâm điểm chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm