Harper không còn là "út cưng" vì vợ chồng Beckham đang chuẩn bị có em bé thứ 5?

TEE, Theo Helino

Tin đồn vợ chồng Beckham chuẩn bị có em bé thứ 5 đang gây xôn xao.

Theo một nguồn tin của tạp chí OK! vừa hé lộ, David BeckhamVictoria Beckham đang vô cùng vui mừng vì chuẩn bị chào đón đứa con thứ 5, dự kiến sinh vào tháng 3 năm tới.

"Gần đây họ đã mời những người bạn thân tụ họp và tổ chức một buổi tiệc. Mọi người được đều mời uống sâm-panh ngoại trừ Victoria. Sau đó David mắt ngấn lệ, thông báo rằng họ chuẩn bị có em bé thứ 5. Họ vô cùng vui mừng và cảm thấy thật may mắn" - nguồn tin cho biết. Ngoài ra theo tạp chí OK!, nhiều người thân của cặp đôi kháo nhau rằng đây là một bé gái.

Harper không còn là út cưng vì vợ chồng Beckham đang chuẩn bị có em bé thứ 5? - Ảnh 1.

David và Victoria Beckham.

Gần đây, cặp đôi nổi tiếng đã đối diện với nhiều tin đồn chia tay, nên thời điểm họ có em bé mới được cho là không thể nào phù hợp hơn được nữa. Nguồn tin nói: "Mỗi khi họ có vấn đề, họ lại sinh thêm thành viên mới. Cách này đã được họ áp dụng suốt nhiều năm qua".

"Họ trở nên hạnh phúc nhất và yêu thương nhau nhiều nhất mỗi khi chuẩn bị có con. David yêu mỗi khi Victoria có thai, cô ấy trông rạng rỡ và mang lại cảm giác bình yên. Còn Victoria thì thích cách chồng luôn quan tâm đến mình".

Nguồn tin cũng hé lộ về phản ứng của 4 người con trong gia đình: "Brooklyn đã sốc khi bố mẹ thông báo cậu ấy sắp có thêm em. Romeo và Cruz thì vui mừng, còn Harper bé nhỏ thì có vẻ hào hứng, nhưng cũng có chút bối rối. Mọi chuyện diễn ra thật đáng yêu".

Harper không còn là út cưng vì vợ chồng Beckham đang chuẩn bị có em bé thứ 5? - Ảnh 2.

Harper trong tương lai không còn là bé út của gia đình?

Nguồn tin này nói giờ đây, nhiều người bạn của David và Victoria đã bắt đầu cá cược về chuyện tên em bé sẽ được đặt là gì: "Mọi người nghĩ nếu sinh con gái, cặp đôi sẽ đặt tên con là Caroline - là tên lót của Victoria. Lý do là bởi David thường tìm cách vinh danh vợ mình. Do đó, Caroline được cho là sự lựa chọn hoàn hảo".

Tuy nhiên, thông tin cặp đôi chuẩn bị có con thứ 5 do tạp chí OK! tung ra hiện vẫn chưa được xác thực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm