Hari Won: “Thay vì ngu thì mình có sự hơn là may mắn!”

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hari Won đã có những chia sẻ đầy bất ngờ khi tham gia chương trình Thử thách trốn thoát.

Sau khoảng thời gian dài khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì chờ đợi, chương trình truyền hình thực tế Thử Thách Trốn Thoát vừa có buổi họp báo livestream công bố phát sóng dưới hình thức online.

Tại buổi công bố phát sóng, có sự góp mặt của MC Kiwi Kim Quý, nghệ sĩ Hari Won, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh, biên kịch Thanh Tú, Uy Lê và vì điều kiện địa lý nên "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng và đạo diễn Trần Mạnh Hùng kết nối, tham dự cùng dàn cast dưới hình thức online từ đầu cầu Hà Nội. Riêng với nghệ sĩ Song Luân, vì sức khỏe không tốt và đang có triệu chứng của người bị nhiễm Covid-19 nên nam ca sĩ, diễn viên không thể đến tham dự cùng mọi người.

Ngoài ăn ngủ, Hari Won tự nhận mình tự tin nhất ở khoản may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát - Ảnh 1.

Song Luân cho biết: “Hiện Luân đang có triệu chứng của người bị F0, những người tiếp xúc với Luân đều bị F0 hết rồi. Vì thế Luân cũng là F1 rồi nên trong thời gian này Luân không ra ngoài để đảm bảo sức khỏe cho mọi người”.

Không khí buổi livestream trở nên "nóng" hơn khi các nghệ sĩ thay phiên "bóc phốt" lẫn nhau. Nhân vật đầu tiên lên thớt không ai khác chính là Tuấn Trần, nếu như Trương Quỳnh Anh, Hari Won tiết lộ Tuấn Trần không có gì quan trọng thì nam nghệ sĩ phản bác mình chính là con của ban tổ chức.

Chưa dừng ở đó, Tuấn Trần còn tiết lộ: "Anh là người hiền nhất nhóm, mọi người cũng hay kiểu ăn hiếp anh, dồn anh vào thế đường cùng, nhiều lúc anh rất tủi thân". Sự "bóc phốt" thật trân của Tuấn Trần khiến dàn khách mời không mấy quan tâm.

Ngoài ăn ngủ, Hari Won tự nhận mình tự tin nhất ở khoản may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, ngoài khả năng ăn uống, nữ nghệ sĩ Hari Won tự thừa nhận mình có khả năng may mắn khi tham gia chương trình Thử Thách Trốn Thoát. Chia sẻ cụ thể, bà xã Trấn Thành cho biết: "Thay vì mình ngu thì mình có sự hơn là may mắn. Nhiều khi mình thốt lên thì lại đúng đáp án của chương trình. Đó còn là sự "tâm linh" khó ai lý giải được".

Ngoài ăn ngủ, Hari Won tự nhận mình tự tin nhất ở khoản may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát - Ảnh 3.

Chia sẻ đầy hài hước của Hari Won khiến dàn khách mời chỉ biết cười trừ. Ở một diễn biến khác, giọng ca Anh cứ đi đi còn bất ngờ tiết lộ độ khắc nghiệt của chương trình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết nhu cầu "sinh lý" con người là chuyện cần phải giải tỏa. Tuy nhiên, chương trình vì bảo mật, các nghệ sĩ đi vệ sinh cũng phải bị bịt mắt, thật sự cô rất căng thẳng vì điều này.

Ngoài ăn ngủ, Hari Won tự nhận mình tự tin nhất ở khoản may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát - Ảnh 4.

Theo Hari Won, mọi người thường nghĩ Song Luân với vẻ ngoài đẹp trai, nam thần, soái ca sẽ rất là nhạt. Tuy nhiên khi tham gia chương trình, cô nhận thấy nam ca sĩ, diễn viên rất xàm và cực kỳ dễ thương. Nhắn nhủ với trai đẹp Song Luân, Hari Won mong ngoài đời nam nghệ sĩ hãy cứ giữ chất xàm đó vì trông anh rất đáng yêu.

Trương Quỳnh Anh cho biết, để cân bằng việc chăm sóc con và đi làm trở lại cũng không quá khó đối với cô. Sau khoảng thời gian dành cho công việc, Trương Quỳnh Anh luôn dành thời gian để chở con đi chơi, đưa con đi học. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, Trương Quỳnh Anh đã rất xúc động khi có những phân đoạn đề cập đến đề tài bạo hành trẻ em. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng hạn chế tiết lộ cụ thể, nhằm để cho khán giả có trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi Thử Thách Trốn Thoát.

Ngoài ăn ngủ, Hari Won tự nhận mình tự tin nhất ở khoản may mắn khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát - Ảnh 7.

Thử Thách Trốn Thoát sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật trên kênh VTV3 và 22g15 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát vào ngày 20/2.

https://afamily.vn/hari-won-thay-vi-ngu-thi-minh-co-su-hon-la-may-man-2022021710265886.chn
Chia sẻ
Đọc thêm