Hari Won ngầm lên tiếng về nghi vấn mang bầu chỉ bằng hành động này?

Thời gian vừa qua, Hari Won liên tục bị đồn đang mang thai.

Trên trang cá nhân mới đây, Hari Won đã có những chia sẻ gây chú ý liên quan tới cuộc sống của hai vợ chồng cô trong thời điểm dịch bệnh, mọi người phải ở trong nhà.

Cụ thể, Hari Won chia sẻ rằng: "Tính giảm cân nên mua thực phẩm giảm cân hết sẵn hơn 1 tháng rồi... Vậy mà chồng mình đòi nấu hoài, mà nấu gì cũng ngon mới ghê. Và tui là người ăn nhiều nhất. Ổng nói niềm vui của ổng là tui ăn món ngon của ổng. Tui càng ngày càng mập ra. Tui hỏi, tui mập lên có thương tui không? Ổng nói đừng lo sẽ yêu! Tui không tin".

Hari Won có cho hay, đã ghi âm lại câu nói của chồng: "Tui bật điện thoại ghi âm, kêu ổng nói lại câu đó. Ổng không nói nữa, ủa?! ổng đang chơi tui hả?!". Nhiều người cho rằng, chỉ với vài chia sẻ ngắn, Hari Won dường như đang ngầm phủ nhận tin đồn mang thai. Chuyện cô mặc đồ rộng chỉ là do đang tăng cân.

Hari Won ngầm lên tiếng về nghi vấn mang bầu chỉ bằng hành động này? - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Hari Won.

Trước đó, trên trang tiktok, Hari Won đã chia sẻ một đoạn clip ngắn nhún nhảy theo đoạn nhạc vô cùng vui tai. Đáng chú ý là trong clip này, Hari Won lại diện một chiếc váy dáng rộng, khéo léo che đi phần eo.

Hari Won ngầm lên tiếng về nghi vấn mang bầu chỉ bằng hành động này? - Ảnh 3.

Điều này lại khiến cho cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về chuyện Hari Won đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành sau hơn 4 năm chung sống. Ở phần bình luận dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng cũng để lại lời nhắn nói về nghi vấn bầu bí của bà xã Trấn Thành.

Chia sẻ
Đọc thêm