Hari Won bị gọi tên khi Tiến Đạt kết hôn, và đây là cách Trấn Thành "đáp trả"

Hành động của Trấn Thành khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho Hari Won.

Mới đây, thông tin rapper Đinh Tiến Đạt kết hôn đã khiến không ít người bất ngờ. Và người yêu cũ của anh, Hari Won chính là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất. Lý do là bởi những lùm xùm tình cảm giữa Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành năm nào.

Và giữa lúc dân mạng đang xôn xao như thế thì Trấn Thành lại có một hành động cực tình cảm khiến nhiều người chú ý. Anh chàng MC đã đăng ảnh 2 vợ chồng đưa nhau đi làm tóc đón Tết với nụ cười rạng rỡ:

Hari Won bị réo tên khi Tiến Đạt kết hôn, đây là hành động cực tình cảm của Trấn Thành - Ảnh 1.

Bức ảnh được Trấn Thành Đăng tải khiến nhiều người chú ý.

Trong ảnh, Trấn Thành và Hari Won mặc áo đôi hình Mickey Mouse và đưa nhau đi làm tóc đón Tết. Không chỉ có thế, đôi vợ chồng trẻ còn làm mặt mèo rất đáng yêu. Dường như họ chẳng mấy bận tâm đến những gì mà cộng đồng mạng đang bàn tán ngoài kia.

Phía dưới bức ảnh, người hâm mộ đã để lại những bình luận khen ngợi sự dễ thương của cả hai: 

Hari Won bị réo tên khi Tiến Đạt kết hôn, đây là hành động cực tình cảm của Trấn Thành - Ảnh 2.

Trước đó, mối quan hệ của Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành từng là đề tài rất được chú ý trên MXH. Rapper Tiến Đạt và Hari Won có một mối tình cực ngọt ngào kéo dài suốt 9 năm, sau khi chia tay chưa bao lâu, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" đã công khai tình mới là MC Trấn Thành. Sau 9 tháng yêu nhau, họ về chung một nhà vào cuối năm 2016 và vừa mới kỷ niệm 2 năm kết hôn ngày 26/12 vừa qua. 

29
29
30
30
31
31
32
32

Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung đầy tình cảm lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm