Hào hứng mua ghế tình nhân để đổi mới chuyện giường chiếu, ai ngờ vợ đòi ly hôn vì coi tôi là kẻ bệnh hoạn

Mai Nobi NF, Theo Helino
Chia sẻ

Kết hôn đã 10 năm và có 2 hai con nhỏ, chuyện giường chiếu của tôi và vợ ở mức nhàm chán, không có nhiều điểm đột phá. Nhiều năm chung sống với tôi, chưa một lần vợ chủ động trong cuộc yêu.

Trong khi đó, tôi thuộc tuýp đàn ông có bản năng mạnh mẽ, khao khát được ân ái. Trong vấn đề cải thiện chuyện yêu, tôi cũng thường xuyên tìm tòi sự mới lạ.

Hào hứng mua ghế tình nhân để đổi mới chuyện giường chiếu, ai ngờ vợ đòi ly hôn vì coi tôi là thằng bệnh hoạn - Ảnh 1.

Vợ tôi là một người phụ nữ truyền thống, không mấy mạnh bạo trong chuyện giường chiếu. (Ảnh minh họa)

Điển hình, khi được bạn bè rỉ tai nhau tuyệt chiêu "nước hoa vùng kín", tôi cũng mua về cho vợ dùng thử. Miên - vợ tôi - giãy nảy: "Anh cứ học mấy thứ vớ vấn. Người ta chỉ dùng nước hoa để xịt vào nách, cổ…, chứ ai lại dùng vào chỗ đó". Tôi mất hứng xị mặt ra.

Lần khác, trong giờ nghỉ giải lao giữa trưa ở cơ quan, tôi thấy mấy anh làm cùng đang ngắm nghía để mua đồ nội thất. Ngó nhìn chiếc ghế có hình dáng uốn lượn khác lạ, tôi thắc mắc: "Sao cái ghế hình dáng lạ vậy? Ngồi đôi thì thiếu mà ngồi một thì thừa".

Hào hứng mua ghế tình nhân để đổi mới chuyện giường chiếu, ai ngờ vợ đòi ly hôn vì coi tôi là thằng bệnh hoạn - Ảnh 2.

Tôi đã được mở mang đầu óc khi nói chuyện với mấy anh đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Họ nhìn nhau, cười phá lên. Tôi chột dạ nhưng không biết mình hớ ở điểm nào. Một anh ngồi gần kéo tôi lại, thì thào: "Trời ơi, mày ngố thế! Đó là ghế tantra, ghế tình nhân, giải pháp "lên đỉnh" cho các cặp đôi. Bọn tao đang định mua về nhà để tìm cảm giác mới lạ".

Vừa nói, anh vừa nhanh tay mở cho tôi xem các trang web bán hàng, đầy đủ kiểu dáng, màu sắc của chiếc ghế, kèm theo hình ảnh minh họa các tư thế.

Hóa ra loại ghế này không phải dùng để ngồi, tôi mừng thầm khi khám phá ra một điều thú vị trong việc cải thiện đời sống tình dục nhàm chán của vợ chồng. Cả ngày hôm đó, tâm trí của tôi chỉ nghĩ đến chiếc ghế tantra kia. Tôi dự định nhận lương sẽ mua ghế, mang đến món quà bất ngờ cho vợ, tạo ra những phút ân ái mặn nồng.

Hào hứng mua ghế tình nhân để đổi mới chuyện giường chiếu, ai ngờ vợ đòi ly hôn vì coi tôi là thằng bệnh hoạn - Ảnh 3.

Vợ lấy làm ngạc nhiên khi tôi đặt mua chiếc ghế có hình dáng quai dị. (Ảnh minh họa)

5 ngày sau đó, vào buổi chiều, khi tôi và con vừa bước chân vào nhà thì vợ đã đứng chờ sẵn ở cửa, mặt đỏ bừng bừng: "Anh đặt cái ghế gì vậy? Nhân viên giao hàng vừa mang tới. Cái ghế ngồi gì mà kỳ lạ, mặt bằng cong vẹo thế thì ai mà ngồi được?"

Tôi cười khanh khách, đợi đứa nhỏ lên phòng, tôi mới rỉ tai vợ về tác dụng "thần kì" của nó. Ai dè vợ đùng đùng nổi giận: "Anh dâm vừa thôi, toàn nghĩ ra mấy trò bệnh hoạn. Tôi chẳng thấy ai mua cái ghế này, mà bao năm không có thì vẫn quan hệ được đó, chỉ giỏi tiêu tiền".

Hào hứng mua ghế tình nhân để đổi mới chuyện giường chiếu, ai ngờ vợ đòi ly hôn vì coi tôi là thằng bệnh hoạn - Ảnh 4.

Vợ coi tôi là một thằng đàn ông bệnh hoạn. (Ảnh minh họa)

Mặc dù tôi cố gắng giải thích rằng chỉ muốn cho vợ một sự bất ngờ. Tuy nhiên, vợ liên tục sỉ nhục tôi và cho rằng tôi không đứng đắn. Cô ấy còn tra hỏi tôi là có phải "đi cave" nên mới hư hỏng thế không. Tự ái, tôi buột miệng chê vợ lúc ân ái chỉ biết nằm im như một khúc gỗ bất động.

Lời nói của tôi giống như lửa thêm vào chảo dầu đang cháy. Vợ đùng đùng lấy dao rạch nát chiếc ghế, rồi giận giữ đòi ly hôn vì: "Tôi hết chịu nổi mấy trò bệnh hoạn của anh rồi". Mấy hôm nay, tôi bị vợ cấm vận. Tôi thấy mình không sai, còn vợ cũng không chịu nhường. Tôi nghĩ mất cả tháng lương mong vun đắp hạnh phúc, vậy mà giờ lại thành ra rước họa về nhà...

Chia sẻ
Đọc thêm