Hào hứng đón sinh nhật 2 tuổi, cô bé chưng hửng khi thấy dòng chữ trên bánh kem, khuôn mặt đáng thương ấy trở thành "trò cười cho thiên hạ"

Nhìn khuôn mặt đáng thương ấy của bé gái, nhiều người cảm thấy tội nghiệp nhưng cũng không thể không bật cười.

Theo Daily mail, bà mẹ tên Melin Jones, ở bang Missouri (Mỹ) đến một siêu thị Walmart địa phương để đặt chiếc bánh sinh nhật cho cô con gái nhỏ 2 tuổi tên Elizabeth. 

Ngoài tên chính, cô bé còn có biệt danh ở nhà là Lizard nên Melin muốn nhờ nhân viên làm bánh viết dòng chữ "Happy Birthday Lizard" (Chúc mừng sinh nhật bé Lizard) lên mặt chiếc bánh. Thế nhưng không hiểu nhân viên làm bánh "nặng tai" thế nào mà lại viết thành "Happy Birthday Loser" (Chúc mừng sinh nhật Kẻ thua cuộc), lại còn có màu đỏ thật nổi bật nữa chứ.

sinh-nhat-1

Khuôn mặt đầy vẻ thất vọng của cô bé Lizard khi bị gọi là kẻ thua cuộc.

Về đến nhà, Melin mở ra mới sốc nhưng khuôn mặt của chủ nhân bữa tiệc, cô bé Lizard, mới đáng chú ý hơn cả. Hào hứng đón sinh nhật, háo hức được cắt bánh kem là thế mà ai đó vô tâm lại nỡ gọi cô bé là "kẻ thua cuộc" vậy nên khuôn mặt biểu cảm không thể giống "người thắng cuộc" được.

Melin đã chia sẻ chi tiết về sự nhầm lẫn hài hước này lên Facebook cá nhân và không ngờ nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với 3.700 lượt thích và 2.800 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người cảm thấy tội nghiệp cho cô bé nhưng cũng không thể không bật cười với "khuôn mặt giải trí" ấy.

sinh-nhat-3

Bà mẹ 3 con cho biết vụ việc xảy ra từ năm ngoái, nhưng gần đây cô mới chia sẻ câu chuyện lên một nhóm trên Facebook và không ngờ nhận được sự chú ý đến vậy. Nhiều người còn yêu cầu Melin để chế độ công khai để chia sẻ hình ảnh khuôn mặt hài hước của Lizard.

Giải thích về vụ việc, Melin cho biết: "Biệt danh của Elizabeth là Lizard. Tôi đã đặt cho con bé một chiếc bánh tại Walmart và yêu cầu người làm bánh viết dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật Lizard. Tôi đã không xem chiếc bánh khi nhận nó. Đừng hỏi tôi tại sao. Khi tôi mở hộp ra, tôi thực sự rất tức giận", cô nói. 

sinh-nhat-4

Vợ chồng Melin đã mua cho bé một chiếc bánh sinh nhật khác.

sinh-nhat-5

Ban đầu Melin cảm thất như "'phát điên" về lỗi lầm đó nhưng sau khi nhìn thấy biểu cảm của con gái, cô lại thấy nó thật hài hước. Melin phải mua một chiếc bánh sinh nhật khác cho con, cô tự nhận đó là lỗi của chính cô vì đã không xem bánh trước khi mang về.

Melin cho biết thực ra con gái cô chưa biết đọc chữ, vợ chồng cô đã nói với con về sự cố, cô bé không hiểu kẻ thua thuộc là gì nhưng khuôn mặt vẫn đượm vẻ thất vọng tràn trề.

Đây không phải là lần đầu tiên có sự cố về bánh sinh nhật như thế này. Hồi đầu tháng này, cô Tammy Davis đã đặt làm một chiếc bánh có hình nhân vật Moana cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của con gái ở Millsgeville, Georgia. Thế nhưng nhân viên tiệm bánh dường như đã nghe thành "marijuana" (cần sa) và làm đúng theo yêu cầu.

sinh-nhat-6

Chiếc bánh mà Tammy nhận được có hình một lá cần sa lớn và một con ngựa "My Little Pony" màu xanh lá cây.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm