Hành trình và hiện trường vụ bà nội nghi nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An

Minh Ngọc - Nhã Hoàng, Theo Helino

Chiều 6/11, được sự giúp đỡ của cán bộ địa phương, PV đã ghi nhận lại hành trình xảy ra vụ việc cháu bé lớp 6 nghi bị bà nội sát hại ở đập Bàu Ganh, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hành trình được tái hiện theo thông tin trích xuất từ camera nhà người dân ghi lại và hiện trường vụ án.

Clip hành trình và hiện trường vụ việc bà nội nghi sát hại cháu ở Nghệ An.

Cụ thể, qua trích xuất camera của các ngôi nhà trên đoạn đường làng cho thấy, lúc 16h29 phút, ngày 3/11 hai bà cháu gặp nhau tại một đoạn đường cách nhà không xa. 

Hai bà cháu gặp nhau tại đoạn đường cách nhà không xa.

Hai bà cháu gặp nhau tại đoạn đường cách nhà không xa.

Sau đó bà Hương vào một quán đại lý ngay gần để gửi xe, cháu T. đứng ngoài đợi rồi hai bà cháu cùng đi tiếp về phía đập Bàu Ganh.

Bà Hương gửi xe và chuẩn bị ít đồ để đi ra lên xe cháu gái

Bà Hương gửi xe và chuẩn bị ít đồ để đi ra lên xe cháu gái

Đến 18h 36 phút cùng ngày, bà Hương quay lại lấy xe đạp nhưng không có cháu gái đâu.

Cơ quan chức năng cùng người dân phát hiện xe và tư trang của bé gái ngay cạnh đê

Cơ quan chức năng cùng người dân phát hiện xe và tư trang của bé gái ngay cạnh đê. Với cái đập cao như thế này, nhiều người nhận định khó có thể là tai nạn do cháu bé tự té ngã. Tình huống án mạng đã được lực lượng điều tra đặt ra

Cháu T. nổi lên mặt nước sau 2 hôm

Cháu T. nổi lên mặt nước sau 2 hôm

Đến 5h30' sáng ngày 5/11, thi thể cháu T được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh. Ngay sau đó, đã có thông tin bà Hương thừa nhận sát hại cháu nội.

Khi bà Hương quay lại lấy xe thì không có đứa cháu đi cùng

Khi bà Hương quay lại lấy xe thì không có đứa cháu đi cùng

CLIP hành trình và hiện trường vụ bà nhẫn tâm sát hại cháu ở Nghệ An - Ảnh 7.

Con đường bé gái đi học về

Như tin đã đưa, chiều hôm xảy ra sự việc (3/11), cháu T. rời khỏi nhà đi sinh nhật bạn. Nhưng tối cùng ngày gia đình không thấy cháu T. về, bà nội cũng không liên lạc được. Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc xe đạp điện của em.

Nghi ngờ em T. đuối nước,  hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Người thân cũng nghi ngờ em T. bị giết hại nên trình báo cơ quan công an.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm