"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cảnh ôm ấp ngọt ngào của Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả thích thú vì quá lãng mạn.

Phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Nhân vật Chu Phóng của Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng lận đận chuyện tình duyên. Vì mẹ cứ bắt phải sớm dắt bạn trai về nhà nên Chu Phóng quyết định dọn ra riêng để sống thoải mái hơn. 

Nào ngờ, Chu Phóng lại thuê đúng căn nhà của Tổng giám đốc Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Tống Lẫm cố ý hạ tiền thuê nhà để Chu Phóng dọn đến ở gần mình. Chàng Tổng giám đốc đẹp trai giàu có đang tìm mọi cách tán tỉnh Chu Phóng bất chấp việc cô thường xuyên tỏ thái độ lạnh nhạt.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 2.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 3.

Tống Lẫm muốn đưa Chu Phóng về nhà.

Đến buổi sáng nọ, Chu Phóng mang kính thiên văn bỏ quên ở nhà đến cho cháu trai thì gặp Tống Lẫm. Vì muốn Chu Phóng lên xe của mình, Tống Lẫm đã cố tình bảo bác tài lái taxi về trước. Biết được mưu mẹo của Tống Lẫm, Chu Phóng đỏng đảnh từ chối. Nào ngờ, 1 sự cố bất ngờ xảy đến đó là chiếc xe sang trọng mà Tống Lẫm đang lái bỗng dưng hết xăng.

Cười người hôm trước hôm sau người cười - Chẳng cần phải hỏi cũng biết Chu Phóng vui như thế nào khi thấy mặt Tống Lẫm cau có vì không cách nào di chuyển được chiếc xe. Lát sau, Tống Lẫm đành bỏ xe ở đó để đi bộ về nhà cùng Chu Phóng.

Chưa hết rắc rối, cặp đôi lại có cơ hội cùng trú chân khi mưa rào đổ xuống. Anh chàng Tống Lẫm cởi áo khoác ngoài cho Chu Phóng khoác lên người, sau đó còn nhẹ nhàng ôm cô dựa sát vào mình. Cảnh tượng trai xinh gái đẹp ngọt ngào, thân mật ngồi bên nhau quả là làm cho khán giả thích thú.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 4.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 5.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 6.

Tống Lẫm ôm Chu Phóng dưới mưa.

Chu Phóng ban đầu phản đối quyết liệt nhưng lát sau cũng ngồi im cho Tống Lẫm ôm. Dẫu vậy, khoảnh khắc ngọt lịm tim này chỉ dừng lại được đôi chút, bởi ngay sau đó, cặp đôi đã cãi nhau vì vấn đề liên quan đến công việc.

Buổi tối cùng ngày, em gái Tống Lẫm gọi Chu Phóng sang nhà chăm sóc anh trai bị ốm. Nhìn dáng vẻ yếu ớt của Tống Lẫm khi nằm trên chiếc giường, khán giả cứ phải gọi là thích thú. Chuyện tình chàng đẹp trai giàu có và nàng lạnh lùng kiêu kỳ này rồi sẽ đi đến đâu? Liệu Chu Phóng có còn sắt đá được nữa hay không khi mà trái tim cô cũng bắt đầu rung động?

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 7.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Ngọt như đường cảnh Hoàng Cảnh Du ôm Địch Lệ Nhiệt Ba dưới mưa  - Ảnh 8.

Tống Lẫm bị ốm buộc Chu Phóng phải sang nhà chăm sóc.

Chia sẻ
Đọc thêm