Hành động đáng ngờ của Phùng Thiệu Phong giữa lúc tin đồn ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, điều quan trọng lại bị liên tưởng tới bạn gái cũ Nghê Ni?

Hiện, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa có phản hồi về động thái này.

Trang Sohu ngày 26/5 đưa tin, một số cư dân mạng mới đây đã tinh ý phát hiện việc Phùng Thiệu Phong bất ngờ xóa một loạt đăng tải trên trang cá nhân. Hiện tại, trên Weibo cá nhân của Phùng Thiệu Phong chỉ còn lại hơn 1.000 bài đăng tải. 

Hoạt động gần nhất của Phùng Thiệu Phong giữ lại là những đăng tải hồi tháng 1/2020. Động thái mới này của ông xã Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ khá hoang mang và lo lắng. Nhiều người lo lắng, không biết liệu Phùng Thiệu Phong có gặp vấn đề áp lực trong cuộc sống hay công việc hay không? 

Giữa lúc nghi vấn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đó, Phùng Thiệu Phong lại có hành động bất ngờ giống hệt những gì từng làm sau khi chia tay Nghê Ni? - Ảnh 1.

Tin trên trang Sohu.

Giữa lúc nghi vấn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đó, Phùng Thiệu Phong lại có hành động bất ngờ giống hệt những gì từng làm sau khi chia tay Nghê Ni? - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong xóa chia sẻ trên trang cá nhân.

Một số cư dân mạng tinh ý nhận ra, Phùng Thiệu Phong đã từng thực hiện hành động tương tự cách đây 6 năm. Đó là khoảng thời gian Phùng Thiệu Phong vừa chia tay bạn gái cũ Nghê Ni. Những người theo dõi trang cá nhân của Phùng Thiệu Phong cho hay, vào thời điểm đó nam diễn viên gần như đã xóa mọi đăng tải liên quan tới mối quan hệ với bạn gái cũ Nghê Ni. 

Giữa lúc nghi vấn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đó, Phùng Thiệu Phong lại có hành động bất ngờ giống hệt những gì từng làm sau khi chia tay Nghê Ni? - Ảnh 3.

Cư dân mạng để lại bình luận lo lắng trước động thái của Phùng Thiệu Phong.

Giữa lúc nghi vấn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đó, Phùng Thiệu Phong lại có hành động bất ngờ giống hệt những gì từng làm sau khi chia tay Nghê Ni? - Ảnh 4.

Nhiều người nhận ra Phùng Thiệu Phong đã từng làm hành động tương tự sau khi chia tay Nghê Ni.

Đến thời điểm hiện tại, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa có phản hồi nào liên quan tới lý do xóa loạt đăng tải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng thấy nhẹ nhõm khi Phùng Thiệu Phong không xóa những đăng tải liên quan tới cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh. 

Giữa lúc nghi vấn ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đó, Phùng Thiệu Phong lại có hành động bất ngờ giống hệt những gì từng làm sau khi chia tay Nghê Ni? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm