Hành động của hai cô dâu khi tình cờ gặp nhau trên đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

Hai cô dâu khi gặp nhau trên đường đã cùng nhau làm một hành động vô cùng đặc biệt.

Những phong tục cưới xin ở các vùng miền thường rất khác nhau khiến cho bất cứ ai khi ở nơi khác đến đều thấy rất bất ngờ. Tất cả những quan niệm đó sinh ra đều nhằm mục đích cầu mong cho cô dâu chú rể được hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Mới đây, trên mạng xã hội có xuất hiện một clip khá thú vị về một trong những phong tục đó. Cụ thể, có hai đám rước dâu cùng diễn ra vào một thời điểm và gặp nhau trên đường, hai cô dâu khi đó đã xuống xe và có hành động đổi hoa cưới cho nhau.

Clip ghi lại cảnh hai cô dâu đổi hoa cưới cho nhau khi tình cờ gặp trên đường.

Chắc chắn sẽ có nhiều người xem tỏ ra bất ngờ trước hành động này, còn đoàn người trong clip thì có lẽ cũng biết rồi cho nên ai nấy đều tỏ ra hào hứng, vui vẻ lắm. Tất cả họ đều nán lại để cổ vũ cho hai cô dâu khiến cho đoạn đường gần như tắc nghẽn.

Nhìn clip thì có thể đoán ra đám cưới này diễn ra ở miền Bắc bởi vì theo quan niệm dân gian tại một số tỉnh ở vùng này thì khi hai đám cưới gặp nhau, việc trao hoa cưới (có thể là hai cô dâu hoặc hai chú rể trao cho nhau) sẽ giúp xua đuổi vận xui và giúp tình duyên vợ chồng bền chặt. Tất nhiên, vì là quan niệm thì không ai chứng minh được đúng sai, người đời sau thấy đời trước đã làm thì cứ thế mà theo thôi và coi như đó là điều thú vị trong cuộc sống.

Hành động của hai cô dâu khi tình cờ gặp nhau trên đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.

Một lần khác, cư dân mạng cũng chứng kiến cảnh hai cô dâu đổi hoa cưới cho nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm