Hằng Túi than bị nghén nặng, đã lộ bụng bầu nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời đưa các con đi chơi

Lần thứ 4 bầu bí, Hằng Túi bị nghén khá mệt nhưng chị vẫn vui vẻ đưa 3 nhóc Su Sóc Sữa đi chơi 1/6.

Dù hôm nay Hà Nội bất ngờ mưa lớn, trời se lạnh, nhưng gia đình Hằng Túi vẫn dắt díu nhau đi chụp ảnh kỉ niệm nhân dịp Tết thiếu nhi. Có lẽ chẳng cần phải là ngày lễ lớn gì thì thời điểm này với 5 thành viên nhà Bích Hằng cũng rất đáng nhớ: bé Sóc vừa "tốt nghiệp" mầm non chuẩn bị vào lớp 1, nhóc tì Sữa vừa tròn 7 tháng (sinh ngày 31/10/2017), và bà mẹ trẻ cũng đang mang bầu bé thứ 4.

Hằng Túi lộ bụng bầu nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời, cùng chồng đưa các con đi chơi Tết thiếu nhi - Ảnh 1.

4 mẹ con nhà Hằng "lên đồ" tông xuyệt tông trước giờ đi chơi.

Trong những tấm hình Bích Hằng post lên trang cá nhân, bà mẹ 4 con đã lộ diện bụng bầu ở những tháng đầu. Cô chia sẻ rằng, dù bị nghén mệt nhưng vẫn cố gắng trang điểm xinh đẹp để đi chụp ảnh cả nhà. Ai cũng trầm trồ vì nhan sắc hot mom Hà thành vẫn ngọt ngào rạng rỡ, thậm chí còn nền nã dịu dàng hơn trước. Có người còn ngỡ ngàng khen là "Hằng càng đẻ nhiều con càng đẹp ra".

Hằng Túi lộ bụng bầu nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời, cùng chồng đưa các con đi chơi Tết thiếu nhi - Ảnh 2.

Trước đó, Hằng cũng viết tâm sự khá dài trên trang cá nhân, cho biết cô sẵn sàng sinh nhiều con: "Trời cho 10 đứa con mình sẽ đẻ cả 10, nếu Trời không cho, chưa đủ duyên, đủ phước thì có muốn cũng không được".

Tiến Dũng - chồng của Bích Hằng cũng hào hứng khoe ảnh cả nhà cùng nhau ngồi ngay ngắn, lần đầu tiên chụp "nghiêm chỉnh" 5 thành viên, bởi từ lúc nhóc Sữa ra đời thì chưa có dịp nào gia đình Dũng - Hằng chuẩn bị đầy đủ như 1/6 này. Anh còn xúc động viết rằng: "Sang năm bố cục ảnh lại hơi khác rồi". Không biết em bé thứ 4 của Bích Hằng sẽ là một thiên thần trông thế nào nhỉ?

Hằng Túi lộ bụng bầu nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời, cùng chồng đưa các con đi chơi Tết thiếu nhi - Ảnh 3.

Tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của bà mẹ bỉm sữa hot nhất MXH.

Hằng Túi lộ bụng bầu nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời, cùng chồng đưa các con đi chơi Tết thiếu nhi - Ảnh 4.

Chỉ vài tháng nữa thôi, Sữa lại có thêm em Sam.

Chia sẻ
Đọc thêm