Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh

Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Từ Hy Viên, Tôn Lệ là những cái tên bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo cho các dịch vụ nạo phá thai, vô sinh...

Mới đây, một loạt tạp chí của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bị các cơ quan chức năng “tuýt còi” vì lạm dụng hình ảnh của nhiều ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Theo đó, những sao nữ đình đám như Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Từ Hy Viên, Tôn Lệ, nhóm SHE, Trương Tịnh Sơ, Diêu Địch… đã nhiều lần bị các tạp chí này sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo cho dịch vụ nạo phá thai, phụ khoa, vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín…

Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh 1

Phạm Băng Băng

Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh 2
Từ Hy Viên

Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh 3

Tôn Lệ

Theo điều tra, tất cả các tạp chí vi phạm ở Sơn Đông đều không được cấp giấy phép xuất bản. Ngoài ra, để thu hút độc giả, những tạp chí này đã thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung không trong sáng kèm theo nhiều hình ảnh mang tính chất khiêu dâm. Việc làm này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý của một bộ phận giới trẻ Trung Quốc, góp phần cổ xúy cho hành vi phạm pháp luật ở trẻ vị thành niên.

Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh 4

Triệu Bản Sơn

Hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị bôi nhọ hình ảnh 5
Vợ chồng Đồng Đại Vỹ - Quan Duyệt


Bên cạnh các sao nữ, các tạp chí Sơn Đông cũng đặc biệt “để mắt” đến những sao nam tên tuổi như Tô Hữu Bằng, Đồng Đại Vỹ, Triệu Bản Sơn... Đặc biệt, hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng Đồng Đại Vỹ - Quan Duyệt còn bị lấy làm hình đại diện cho các sản phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phòng the.

Các ngôi sao Hoa ngữ rất tức giận trước thông tin này và nhiều người đang nuôi ý định kiện tờ báo này để lấy lại "danh dự" cho mình. Nhưng hiện các tạp chí Sơn Đông vẫn chưa có động thái nào tỏ sự hối lỗi của mình và tiếp tục đăng tải những hình ảnh trái phép này.

Chia sẻ
Đọc thêm