Hàng loạt hot mom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ...

Lynk, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vậy là chiến dịch We Are Family 2017 đã đi được 1 nửa chặng đường rồi. Rất nhiều hot mom đã đồng hành cùng "Ngày thứ 8 của mẹ", với những mẩu chuyện chân thành cảm động, kể về giấc mơ mà họ đã cất sâu trong lòng suốt bao năm.

Sau thành công và hiệu ứng lan tỏa cộng đồng mạnh mẽ của MV "Chưa bao giờ mẹ kể", chuyến xe We are Family 2017 đã lăn bánh đến đoạn đường đầy những khám phá mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết, nhờ sự đóng góp của đông đảo độc giả, nhất là những hot mom nổi tiếng được yêu mến trên MXH như Dưng Quỳnh Anh, Lê Thùy, Đinh Lan Phương... Tháng 7 này sẽ trôi qua thật ý nghĩa với các bà mẹ, bởi những mảnh ghép đam mê mà họ giấu kín bao lâu nay giờ đây sẽ không còn dang dở nữa, khi họ được mời tham gia trải nghiệm workshop xinh xắn "Ngày thứ 8 của mẹ" diễn ra vào ngày 29/7 tại Hà Nội và 05/08 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong khi chờ đợi đếm ngược đến ngày ấy, hãy cùng lắng nghe xem các mẹ đã dũng cảm viết tiếp giấc mơ của mình như thế nào nhé.

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 1.

Phạm Thanh Hòa: "Ngày thứ 8 tôi mong được trở về nhà để được nhìn ngắm mẹ cha nhiều hơn, ăn bữa cơm nhà giản dị, tuy không đậm vị và ngon như cơm nhà hàng, nhưng lại đẫm tình thương yêu của gia đình".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 2.

Trần Hoàng Linh (35 tuổi): "Nếu có ngày thứ 8 liệu tôi sẽ làm gì? Chúng ta có cả đời để làm việc, nhưng tuổi thơ của con chỉ có một lần duy nhất". Thế nên, chắc chắn đó sẽ là lúc cả gia đình sẽ cùng về quê để con được sống và sinh hoạt như thời tuổi thơ của ba mẹ vậy".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 3.

Dương Quỳnh Anh (32 tuổi): "Mình rất thích câu nói "Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê". Nếu có ngày thứ 8 thì mình sẽ dành trọn ngày ấy để đeo đuổi lại đam mê còn dang dở của chính mình: đăng ký khóa học y khoa, tham gia những hoạt động tình nguyện tại bệnh viện…".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 4.

Phan Thanh Huệ (31 tuổi): "Chỉ cần có 1 ngay thứ 8 được nghỉ ngơi, mình sẽ tổ chức 1 chuyến đi xa đến một nơi nào đó để cả gia đình được nghỉ ngơi và chơi hết mình 1 cách đúng nghĩa, không còn những cuộc gọi, những email từ công ty, lúc đó sẽ chỉ có gương mặt hạnh phúc của những người thân yêu".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 5.

Nguyễn Thu Hương (28 tuổi): "Ngày thứ 8 của tôi sẽ là ngày tôi đến với phòng tranh mà tôi yêu thích. Mỗi người có một khát khao riêng, tôi có niềm đam mê với hội họa, tôi muốn được thả hồn mình vào những bức tranh, được đắm chìm vào không gian nghệ thuật, một thế giới mà tôi ngày càng muốn khám phá".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 6.

Phùng Thanh Xuân (31 tuổi): "Ngày thứ 8 của tôi sẽ là một ngày hẹn hò với chồng, vì tôi chưa bao giờ được bên anh xem một bộ phim, được ăn một bữa tối dưới ánh nến, được thảnh thơi lựa một bộ đồ, một đôi giày. Dù chỉ một lần thôi, tôi muốn có một ngày hẹn hò đúng nghĩa".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 7.

Amy Phạm (27 tuổi): "Nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình... mình sẽ makeup chải chuốt thật kĩ càng, diện bộ váy lộng lẫy đi hẹn hò cùng đám bạn thân, đi làm tóc, làm nail, đi spa hay shopping mua váy áo...".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 8.

Le Thùy (39 tuổi): "Nếu có một ngày thứ 8, tôi sẽ ước được xách ba lô lên đường như thời son trẻ, đến một nơi nào đó, một mình giữa mênh mông đất và trời, không nghĩ gì cả, đơn giản vậy thôi để nạp năng lượng cho một tuần mới lại bắt đầu với những bộn bề, lo toan".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 9.

Đinh Lan Phương (32 tuổi): "Nếu có ngày thứ 8 trong tuần thì tôi mong ước thời gian đó được ở bên gia đình, vì thực sự cả 1 tuần đi làm vất vả không có thời gian ở bên chồng và con nhiều làm gì cũng vội vàng. Mong ước của tôi là cả gia đình sẽ đến một khu nghỉ dưỡng nơi mà chỉ có hai vợ chồng và hai bé con".

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 10.

Phạm Thanh Dung (32 tuổi): "Với mình ngày thứ 8 thật yên bình làm sao, là khi một buổi sáng, bên ly cà phê sóng sánh của một quán nhỏ ven đường, mình được hàn huyên tâm sự với những người bạn thân. Trong lòng không đắn đo được mất, không muộn phiền, lo lắng".

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp "Ngày thứ 8 của mẹ" đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Hàng loạt hotmom chia sẻ những ước mơ thầm kín: nếu có ngày thứ 8 cho riêng mình, tôi sẽ... - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm