Hãng hàng không Australia trao cơ hội trúng 'tiền tỷ' cho hành khách ngồi ghế giữa

H.M (dịch), Theo VTV
Chia sẻ

Một hãng hàng không Australia vừa tung ra chính sách quay vé số trúng thưởng hàng trăm nghìn AUD cho hành khách ngồi ghế giữa trên chuyến bay nhằm "kích cầu" bán vé.

Hãng hàng không Australia trao cơ hội trúng 'tiền tỷ' cho hành khách ngồi ghế giữa - Ảnh 1.

Virgin Australia vừa tung ra chiến dịch ấn tượng nhằm "kích cầu" hành khách lựa chọn ghế giữa trên máy bay bằng những phần quà hấp dẫn.

Trên các chuyến bay, hành khách ở hàng ghế giữa thường phải chịu nhiều phiền toái hơn ghế sát cửa sổ hay ghế sát đường đi. Theo CNN, trong một cuộc khảo sát mới đây của hãng hàng không Virgin Australia, chỉ có 0.6% trong số hơn 7500 người được hỏi lựa chọn ngồi ghế giữa - hoặc dường như lựa chọn sai phương án trả lời trong cuộc khảo sát này.

Tuy nhiên hãng hàng không Australia nói trên đang có một chiêu bài độc đáo nhằm thu hút hành khách lựa chọn hàng ghế giữa trên các chuyến bay.

Cụ thể, Virgin Australia vừa ra mắt dịch vụ vé số dành riêng cho hàng ghế giữa. Giải thưởng ở đây là khoản tiền trị giá 230.000 AUD (tương đương khoảng 145.000 USD). Và chỉ những người lựa chọn hàng ghế giữa trên các chuyến bay được quyền tham gia quay số trúng thưởng.

"Virgin Australia là hãng hàng không mang đến những điều khác biệt và chúng tôi hứa hẹn sẽ còn mang đến cho hành khách những cải tiến thú vị, góp phần tăng cường trải nghiệm tuyệt vời trên các chuyến bay của hãng" - CEO Jayne Hrdlicka chia sẻ với truyền thông - "Giờ đây, chúng tôi sẽ mang tới cho những khách hàng trung thành cơ hội trúng vé số trị giá 230.000 AUD, chỉ đơn giản bằng việc họ lựa chọn ghế ngồi ở hàng giữa".

Theo CNN, từ nay tới 23/4/2023, những khách hàng thường xuyên, trên 18 tuổi, đã từng ngồi ở hàng ghế giữa trong các chuyến bay, có thể sử dụng ứng dụng riêng của Virgin Australia để quay số trúng thưởng.

Giải thưởng được giới thiệu là sẽ thay đổi theo tuần. Trong đó có nhiều phần thưởng thú vị như trải nghiệm quý tộc khi cả ngày lơ lửng trên trực thăng, uống rượu; kỳ nghỉ cao cấp ở Cairns cùng vé khứ hồi, khách sạn, nhảy bungee… Với những fan hâm mộ bóng đá Australia, hãng cũng cung cấp các chuyến bay, vé xem trận chung kết cũng như được tham dự bữa ăn trưa đặc biệt với các cầu thủ trước trận đấu và bữa tiệc ăn mừng sau đó…

Virgin Australia đang nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội vì kế hoạch táo bạo nhưng cũng rất độc đáo của mình. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng họ sẽ không bao giờ lựa chọn ngồi ở hàng ghế giữ vì những bất tiện gặp phải.

Chia sẻ
Đọc thêm