Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: 'Người chồng hiện không phải là nghi phạm'

Hạnh Phạm , Theo saostar

Thông báo mới nhất tiết lộ diễn viên Han Ji Seong (28 tuổi) đã lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu bia tại thời điểm gặp tai nạn chết người.

Theo báo cáo mới nhất vào ngày 20/05 vừa qua, một đoạn phim CCTV gần nhà hàng Sashimi ở Yeongjongdo đã quay lại cảnh vợ chồng Han Ji Seong rời khỏi nhà hàng vào lúc 3h10 sáng (KST) ngày 06/05, tức 40 phút trước khi vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng cướp đi mạng sống của cô. Địa điểm này được cho là cách đường cao tốc sân bay quốc tế Incheon 46 km, nơi Han Ji Seong qua đời.

Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: Người chồng hiện không phải là nghi phạm - Ảnh 1.

Người phụ trách của nhà hàng đã trả lời với kênh A: “Bàn ăn của họ có khoảng 5 đến 6 chai rượu soju. Người chồng đã uống hết”. Theo cảnh sát, Cơ quan Pháp y Quốc gia đã cho biết có 0,1%  nồng độ cồn trong cơ thể của Han Ji Seong. Mức độ này đã đủ để tịch thu bằng lái xe. Do đó, chồng luật sư của nữ diễn viên có khả năng bị buộc tội lái xe cẩu thả.

Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: Người chồng hiện không phải là nghi phạm - Ảnh 2.

Một quan chức cảnh sát cho biết: “Cảnh sát chưa có báo cáo chính thức kết quả khám nghiệm tử thi. Người chồng hiện không phải là nghi phạm”. 

Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: Người chồng hiện không phải là nghi phạm - Ảnh 3.

Trở lại ngày 06/05, Han Ji Seong đã qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi liên hoàn gần sân bay quốc tế Incheon. Trên đường về cô ấy đã dừng xe trên làn đường thứ hai trên đường cao tốc bằng cách bật đèn khẩn cấp.

Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: Người chồng hiện không phải là nghi phạm - Ảnh 4.

Vào thời điểm đó, chồng cô ngồi bên ghế hành khách còn cố diễn viên là người cầm lái. Anh chồng xuống xe để đi vệ sinh. Không hiểu lý do tại sao Han Ji Seong cũng xuống xe và đi đến phía cốp. 10 giây sau, cô đã bị chiếc taxi đụng trúng người. Han Ji Seong ngã qua làn đường vào đầu tiên và tiếp tục bị chiếc SUV đâm vào.

Han Ji Seong nhậu nhẹt trước khi bị 2 xe hơi đâm chết, cảnh sát: Người chồng hiện không phải là nghi phạm - Ảnh 5.

Theo Naver + Allkpop

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm