Han Hyo Joo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò, tiết lộ Kang Dong Won là một chàng trai ấm áp, đáng tin cậy

Han Hyo Joo cho biết cô rất lấy làm tiếc khi những ồn ào lại đến từ chuyện cá nhân của mình chứ không phải bộ phim.

Một trong những thông tin đáng chú ý thời gian gần đây đó chính là tin đồn hẹn hò của Kang Dong Won và Han Hyo Joo sau khi cả hai lộ ảnh đi chơi cùng nhau ở Mỹ. Mặc dù ngay sau khi tin đồn diễn ra, đại diện công ty của Kang Dong Won và Han Hyo Joo đều lên tiếng phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn trông chờ câu trả lời chính thức của hai nhân vật chính. 

Han Hyo Joo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò, tiết lộ Kang Dong Won là một chàng trai ấm áp, đáng tin cậy - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo gần đây, Han Hyo Joo đã trực tiếp nói về tin đồn này. Cô cho biết chuyện cả hai cùng nhau đi ăn tại Mỹ là điều hoàn toàn chính xác tuy nhiên đó chỉ là cuộc hẹn bình thường của những người bạn với nhau.

Về phía mình, Han Hyo Joo cho biết cô thấy rất là ái ngại khi những tin đồn xuất hiện trong quá trình quảng bá phim. Trong buổi họp báo, Han Hyo Joo cũng dành những lời có cánh cho Kang Dong Won. 

Han Hyo Joo chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò, tiết lộ Kang Dong Won là một chàng trai ấm áp, đáng tin cậy - Ảnh 2.

Cô cho biết: "Trong quá trình quay phim, có nhiều lần tôi tưởng như kiệt sức vì hóa thân vào nhân vật, tôi đã dựa dẫm vào anh ấy. Kang Dong Won không phải là kiểu người hay thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ người khác. Nhưng anh ấy rất ấm áp và đáng tin cậy để bạn có thể dựa dẫm".

Người đẹp cũng tiết lộ rằng cả hai rất thân thiết vì yêu thích các món ăn ngon. Chủ đề chính của cả hai là chia sẻ thông tin về các nhà hàng nổi tiếng.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm